Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 12)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 52)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 49)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 53)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 43)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 47)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 56)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 66)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 50)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6381: LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT (3)

Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 150)

bloodofjesusCN 6381: LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT (3)

Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con.

Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con.

Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang cho Chúa Giêsu Kito.

Con xưng thú và tử bỏ mọi sự gian ác, sự vi phạm và các tội lỗi mà chính con, cha mẹ con và tổ tiên của con đã từng xúc phạm, dù là biết hay không biết, có ý thức hay vô ý thức, mà đã đem lại sự nghèo khó, dính bén, thống trị, gây thương tích và bịnh tật cho cuộc đời con.

Con xin Chúa tha thứ, thanh tẩy và phục hồi. Xin Chúa Cha giải thoát con để con được tự do, cho con thóat khỏi những sợi dây trói buộc do việc làm không có Chúa của các tổ tiên con.

Con xin từ bỏ ma quỷ và tất cả mọi việc làm của hắn, mọi tầm ảnh hưởng, sự dính bén, sự thống trị, sự hoạn nạn và bịnh tật trong cuộc đời của con.

Con cầu xin Chúa giải thoát con khỏi mọi sự xức dầu không phải là của Chúa, mọi tài chánh và sức khoẻ... mà đã được cho đi, hay sai lầm hay để lạc mất bởi vì tội lỗi của con hay tội lỗi của tổ tiên con.

Con tuyên xưng để có sự giải thoát và tự do mà Chúa Giêsu Kito đã hứa. Amen.

Đây là lời trích từ cuốn sách Discipleship for Everyday Living của tác giả Mathew Backholer và được dùng với sự cho phép của tác giả.

Nhân Danh Chúa Giêsu Kito, bởi quyền năng đã được ơn trên ban cho con để trói buộc hay buông thả ra, con buông thả ra những tình cảm do mỗi kẻ dữ đem đến vì là do kết quả của kinh nghiệm trong quá khứ.

Con xin thả lỏng bản thân con để thoát ra khỏi tất cả những niềm đau lớn, đau nhỏ, những nỗi đau đớn, buồn phiền, sầu thảm, giận dữ, ganh ghét, bực tức, chua cay, đắng cay, nỗi lo sợ, và những gì đang trói buộc và chận lại tình cảm của con. Amen.

Kim Hà, 21/9/2023