Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 12)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 52)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 49)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 53)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 43)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 46)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 56)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 66)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 50)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6374: LỜI CẦU VỚI CÁC THIÊN THẦN

Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 113)

angel9CN 6374: LỜI CẦU VỚI CÁC THIÊN THẦN

https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/

LỜI CẦU NGUYỆN 1:

Lạy Chúa, con được Chúa ban cho tràn đầy những điều tuyệt diệu,
Con ngợi khen quyền năng của tình yêu Chúa.
Và chúng con tuyên xưng niềm vui của chúng con,
khi nhận ơn cứu độ từ Thiên Chúa.

Chúng con hợp với những lời ngợi khen của các Thiên Thần từ Thiên Đàng,
để muôn muôn đời chúng con ca ngợi Chúa không ngừng:
Thánh, Thánh, Thánh, Chúa là Thiên Chúa Các Đạo Binh,
Trời đất đầy vinh quang cao cả Chúa.

"Chúng con xin cảm tạ các Thiên Thần của Chúa về tất cả những ơn lành và mọi sự mà các ngài đã làm cho chúng con. Amen."

"Chúng con cảm tạ Chúa về những điều tốt lành mà các Thiên Thần đã làm cho chúng con trong mọi thời đại. Amen."

LỜI CẦU NGUYỆN 2: (Thánh Vịnh 8: 2-7)

Lạy ĐỨC CHÚA là Chúa chúng con, lẫy lừng thay danh Chúa trên khắp cả địa cầu! Uy phong Ngài vượt quá trời cao.

3 Ngài cho miệng con thơ trẻ nhỏ cất tiếng ngợi khen đối lại địch thù, khiến kẻ thù quân nghịch phải tiêu tan.

4 Ngắm tầng trời tay Chúa sáng tạo, muôn trăng sao Chúa đã an bài,

5 thì con người là chi, mà Chúa cần nhớ đến, phàm nhân là gì, mà Chúa phải bận tâm?

6 Chúa cho con người chẳng thua kém thần linh là mấy, ban vinh quang danh dự làm mũ triều thiên,

7 cho làm chủ công trình tay Chúa sáng tạo, đặt muôn loài muôn sự dưới chân (Thánh Vịnh 8: 2-7)

LỜI CẦU NGUYỆN 3: (Thánh Vịnh 19: 2-6)

2 Trời xanh tường thuật vinh quang Thiên Chúa, không trung loan báo việc tay Người làm.

3 Ngày qua mách bảo cho ngày tới, đêm này kể lại với đêm kia.

4 Chẳng một lời một lẽ, chẳng nghe thấy âm thanh,

5 mà tiếng vang đã dội khắp hoàn cầu và thông điệp loan đi tới chân trời góc biển. Chúa căng lều cho thái dương tại đó,

6 thái dương xuất hiện như tân lang rời khỏi loan phòng, và vui sướng lên đường như tráng sĩ. (Thánh Vịnh 19: 2-6)


Bài viết này là một chương trích trong tác phẩm mới có tên là: Encounters with Angels: The Invisible Companions of Our Spiritual Life. Nhà xuất bản Sophia Institute Press phát hành. 

Tác giả bài này là bà Odile Haumonté. Bà là mẹ của 5 người con. Bà cộng tác với một nhà xuất bản Công Giáo. Bà cũng là chủ bút của tạp chí Patapon với mục đích làm cho mọi người trở thành một gia đình với Chúa Giêsu.

Bà là tác giả của khoảng 50 tác phẩm, gồm có những tác phẩm tự thuật và tiểu thuyết. 

Cuốn sách mà bà viết về các Thiên Thần đã được dịch thành tác phẩm Encounters with Angels: The Invisible Companions of Our Spiritual Life, tạm dịch là: Gặp Gỡ Các Thiên Thần: Những Người Bạn Đồng Hành Vô Hình Trong Cuộc Sống Tâm Linh Của Chúng Ta.

Kim Hà, 18/9/2023