Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 22)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6144: THẬN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP

Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 269)

angel5CN 6144: THẬN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP

Nguồn: From Forums of the Virgin Mary

Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không?

Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?

Cũng có những điều xẩy ra là người ta bị lây bịnh và bị bịnh vì lây nhiễm như bịnh COVID-19.

Các tà thần cũng có thể nhẩy từ người này sang người khác và gây ảnh hưởng xấu đến con người của bạn. Điều này có thể xẩy ra trong thế giới vật chất và thế giới tâm linh. 

Giờ đây chúng ta nên nói về cách thức mà sự dữ nhẩy qua, kể cả khi chúng ta đặt tay cầu nguyện cho những người khác. Vì thế mà bạn phải thận trọng để bảo vệ cho chính mình thoát khỏi mọi tà khí. Có nhiều cánh cửa mà thể xác và linh hồn chúng ta nhận được tin tức, bởi vì chúng ta có ngũ quan như: thị giác, thính giác, vị giác, xúc giác và khứu giác.

Có những tư tưởng đến trong tâm trí chúng ta như qua giấc mơ và mọi sự trong cuộc đời. Tâm trí và linh hồn của một người có thể chịu ảnh hưởng bởi những lực lượng tốt hay xấu, bởi các Thiên Thần hay quỷ dữ. Khi chúng ta mở cửa tâm linh để nhận được ơn lành là khi chúng ta vâng lời Thiên Chúa.


Nhưng khi chúng ta mở cửa tâm linh cho một lời nguyền rủa là lúc mà chúng ta phạm tội hay chấp nhận tội lỗi. 

Thánh Kinh kể rằng Thiên Chúa nói với ông Moses là hãy tụ họp 70 người Bô Lão của Do Thái và đưa họ đến cửa của Nhà Tạm. Chúa sẽ ngự xuống và ban cho họ Thần Khí của ông Moses. Để rồi họ sẽ chịu đựng gánh nặng của dân chúng chứ không phải chỉ có một mình ông Moses phải gánh chịu. Như thế thì thần khí của ông Moses được chuyển sang các vị Bô Lão.

Vì thế các lực lượng tâm linh có thể đi vào linh hồn của chúng ta từ các nhóm mà chúng ta sinh hoạt với. Đó là qua những điều mà chúng ta nói với người khác, giảng dạy hay đặt tay cầu nguyện cho họ. Khi chúng ta làm những điều này là chúng ta hoán đổi tâm linh, trong đó có sự tốt và cả sự xấu.

Tội lỗi có thể chuyển qua chúng ta. Khi chúng ta có những tư tưởng không trong sạch, khi chúng ta không có tình yêu thương. Ngay cả khi chúng ta có những cảm nghiệm đau thương mà chưa được chữa lành. Chẳng hạn như khi bị lăng mạ, sỉ nhục, bị từ chối, bị tai nạn nặng nề, ly dị, và những vấn đề về kinh tế.

Chúng ta cũng mở cửa cho tà thần khi chúng ta dối trá, nói láo, hút cần sa ma tuý, rượu chè hay say sưa. Tà thần và sự dữ có thể nhẩy vào tâm linh chúng ta khi ta làm những điều vô luân như khi xem phim dâm ô, khi xem phim dữ đầy bạo lực, khi nghe nhạc của Satan, có tình bạn gian dối, hay thờ quấy như xem tử vi, tướng số, bói toán, cầu cơ, xem bài tây...

Khi ta không chịu tha thứ, khi ta cảm thấy mình bị bỏ rơi, tức giận và phẫn nộ thì chúng ta cũng mở cửa cho các tà thần bước vào cửa linh hồn mình.

Cũng có khi là do người khác nguyền rủa chúng ta. Lời nguyền rủa có thể là lời nói ra, thần chú, bùa mê hay công việc làm.

Lời nguyền rủa cũng có thể xẩy ra với ta dù chúng ta không có hoạt động sai trái gì. Lời nguyền rủa có thể đi qua nhiều thế hệ trong gia đình, trong đó có cả tật nghiện rượu, tự tử, bị hành hạ, và bị những điều xấu xa khác.

Trong nền văn hoá tiêu cực của chúng ta ngày nay thì chúng ta có thể bị dính bén bởi những hình thức giải trí xấu và hoạt động sai trái. Rồi chúng xâm nhập vào người chúng ta. Cũng có thể đó là loại âm nhạc mà chúng ta lắng nghe, những điều mà chúng ta xem phim và đọc sách, các chương trình TV và phim ảnh, các trò chơi mà chúng ta chơi hay các trang mạng xã hội mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Có những tội ác và bạo lực của ngày nay là do hậu quả của các tà thần xâm nhập qua ta say mê xem các phim giải trí.

Vì thế chúng ta cần thận trọng trước khi quyết định nghe, xem hay nói chuyện với ai đó để khỏi bị tà thần xâm nhập và hoành hành nơi tâm linh của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 29/3/2023