Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 15)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 17)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 47)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6141: LỜI NGUYỀN RỦA QUA CÁC THẾ HỆ

Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 125)

chainCN 6141: LỜI NGUYỀN RỦA QUA CÁC THẾ HỆ

Exorcist Diary #233: Generational Curses?

Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

Anh bị ngất xỉu nhiều lần khi thờ phượng Chúa. Vào ban đêm, anh cảm thấy ma quỷ tấn công anh. Khi thức dậy thì anh có nhiều vết cào cấu và vết sẹo trên đôi cánh tay và đôi chân. Những vết cào cấu ấy thường là ba vết thương để tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi.

Điều kỳ lạ là dù anh ấy đã ngừng không uống rượu nữa nhưng các chai rượu cứ xuất hiện chung quanh người của anh. Vị hôn thê của anh đã từng chứng kiến những cái chai rượu bỗng dưng xuất hiện. Dường như ma quỷ cứ muốn trêu chọc anh và dụ cho anh cứ uống đi.

Thế là vị linh mục trong giáo xứ đề nghị anh đến gặp linh mục trừ quỷ. Trong lần chữa trị đầu tiên, anh ấy có sự tiến bộ.

Để tham gia hàng tuần trong mục vụ trừ quỷ, anh và vị hôn thê của anh hàng ngày lần chuỗi kinh Mân Côi và tham dự các Bí Tích Thánh, đặc biệt là đi xưng tội thường xuyên.

Tuy nhiên, sau một vài tuần lễ, anh bỗng dưng ngừng không tham dự các buổi trừ quỷ nữa. Anh cũng không chịu các Bí Tích Thánh. Anh tuyên bố rằng anh không còn đức tin nữa. Mọi sự ngừng ngay lại mà không có lời giải thích nào chính đáng cả.

Rồi vài tháng sau, anh ta trở lại với đức tin và việc thực hành đức tin. Anh nói với linh mục trừ quỷ rằng ma quỷ tấn công anh rất nhiều nên anh không thể chịu đựng được nữa. Vì các buổi trừ quỷ lại bắt đầu nên sự tấn công của ma quỷ bớt nghiêm trọng hơn nhiều.

Rồi dường như nhà trừ quỷ cảm thấy rằng có điều gì đó đang cản trở cho việc giải thoát của anh ta. Dường như cuộc trừ quỷ bớt đi hiệu quả. Vì thế nhà trừ quỷ hỏi anh James:

"Tôi hỏi thật là gia đình và gia tộc của anh có từng liên hệ gì với Hội Tam Điểm hay việc thờ quấy với tà thần nào không?"

Anh James đáp:

"Ông nội của con là người theo Tam Điểm ở bậc thứ 33."

Thế là nhà trừ quỷ đọc các kinh trừ quỷ để xin Chúa cắt đứt và lấy đi các lời nguyền rủa liên hệ đến Hội Tam Điểm cùng những lời nguyền rủa khác nữa.

Trong cuộc trừ quỷ kế tiếp thì anh James cảm thấy mình được giải thoát. Anh ta nói rằng dường như anh được giải thoát rồi. Thế là qua bao nhiêu năm rồi mà ma quỷ không trở lại với anh nữa. Giờ đây anh có gia đình và thực hành đức tin của mình.

Tạ ơn Chúa vì anh được giải thoát khỏi gánh nặng đè trên gia tộc và gia đình của anh qua việc ông nội anh theo Hội Tam Điểm.

Kim Hà, 28/3/2023