Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 18)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 19)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6138: CẢM NGHIỆM KHI GẦN CHẾT (1)

Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 112)

ln6CN 6138: CẢM NGHIỆM KHI GẦN CHẾT (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.

Nhưng hoả ngục và luyện ngục đều là có thật. Bà Jennifer Morris đã có cảm nghiệm gần chết vào ngày 22/1/2017, sau khi bà qua cuộc giải phẫu xương sống. Bà bị hôn mê trong suốt 2 ngày. Khi tỉnh táo trở lại, bà có nhiều điều kể lại về những gì mà bà đã nhìn thấy.

Bà Jennifer kể cho một phóng viên nghe rằng bà thấy mình ở trong một khoảng không gian mầu xám rộng lớn. Ở phía dưới là một vùng đen tối mà con người không thể tưởng tượng nổi. Bà nói:

"Tôi có thể nhìn thấy những bóng người trong khoảng không gian đen tối đó, còn bên trái tôi là 10 người trong gia đình của tôi."

“Trước mặt của tôi là hai bóng lớn có mầu vàng kim nhũ. Tôi có thể nhìn thấy bóng trắng rực rỡ."

Cũng có luyện ngục là nơi mà các linh hồn cần được thanh tấy, yêu thương và ở trong thế quân bình. Chúng ta cần cầu nguyện nhiều để có thể quân bình và được thanh tẩy trong những ngày cuối của Mùa Chay này. Luyện ngục là nơi mà chúng ta cần phải học tập, được thanh tẩy sạch sẽ trước khi đến gặp gỡ Chúa.

Đó là theo lời mô tả của các nhà thần bí và các thị nhân tại linh địa Medjugorje thuộc nước Bosnia-Hercegovina. 

Bà Jennifer kể:

“Tôi nghĩ các thiên thần muốn tôi gửi đi một thông điệp rằng:

"Các Thiên Thần không vui vì tội lỗi của loài người quá nhiều. Trong tương lai rất gần thì mọi sự có thể thay đổi trên trái đất này. Đó có thể là những điều không tốt. Vì thế mà chúng ta cần phải bắt đầu yêu thương và chăm sóc cho nhau, kể cả đối xử cách thân thương với những người xa lạ. Các Thiên Thần muốn chúng ta phải có chan hoà tình yêu. Chúng ta phải chăm sóc chu đáo cho nhau. Các ngài không muốn tình trạng thiếu tình yêu nơi thế giới như thời đại này."

Đây là lời báo động khi mà con người hận thù và ganh ghét nhau:

“Còn có một thông điệp nữa mà tôi cần phải thực hành cho chính mình. Tôi cần phải trở thành một con người tốt lành hơn. Tôi nghĩ về luồng ánh sáng mầu xám và bóng tối ở phía dưới. Tôi được cho biết rằng có hai nơi khác nhau bởi vì tôi đang ở giữa hai nơi đó."

Lạy Chúa, xin giúp chúng con yêu mến Chúa và yêu thương tha nhân nhiều hơn. Amen.

Lạy Chúa, xin tha phần phạt vì chúng con đã phạm tội. Xin Chúa cứu chúng con để khỏi phải ở luyện ngục, khỏi phải sa hoả ngục. Amen.

Kim Hà, 27/3/2023