Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 21)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6137: BẺ GẪY LỜI NGUYỀN RỦA THỂ XÁC VÀ LINH HỒN

Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 119)

chainCN 6137: BẺ GẪY LỜI NGUYỀN RỦA THỂ XÁC VÀ LINH HỒN

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế:

“Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen."

Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:

1. Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, tôi từ bỏ và bẻ gẫy tất cả những lời nguyền rủa ảnh hưởng đến các bịnh tật về thể xác và tinh thần mà kẻ dữ đã đặt trên tôi và các thế hệ tương lai của gia đình tôi.

Lời từ bỏ này có ảnh hưởng đến những lời nguyền rủa sau đây như sự tấn công vào các cơ quan trong nội tạng.

2. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm hạt tôi như tất cả các bịnh ung thư: ung thư vú, ung thư bụng, ung thư dạ dầy, ung thư máu và các loại ung thư máu, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư da, ung thư phổi, ung thư bạch huyết cầu, ung thư óc, ung thư các bộ phận sinh dục, ung thư đại tràng và ruột.

3. Tôi khiển trách những cuộc tấn công của ma quỷ làm thành bướu, những tế bào mọc lên mà không kiểm soát được, bịnh đột quỵ, bịnh tê liệt, và tất cả những bịnh làm hư các tế bào, bịnh rối loạn di truyền, bịnh xơ cứng teo cơ, các bịnh liên quan đến bộ óc, bịnh tiểu đường, các bịnh về da, bịnh run tay chân, bịnh viêm ruột và bịnh tiêu hoá, bịnh AIDS, và các bịnh tật về mãn tính.

4. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm hại đến đôi mắt của tôi, làm cho tôi bị cận thị, bịnh cườm mắt, loạn thị, bịnh cườm nước, bịnh bong võng mạc và tất cả những sự gì làm cho đôi mắt bị mù.


5. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi mập, lên cân và ăn uống thiếu sự kiểm soát, kể cả bịnh tham ăn, ăn nhiều và nhịn ăn.


6. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh tim, cao mỡ, đau tim, tim thì thầm, đứng tim, loạn nhịp tim, hở van tim, máu đông đặc, máu lỏng hay máu đậm đặc làm ngăn cản những động mạch và tĩnh mạch và tất cả những nỗi lo sợ về bịnh tim.


7. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh phổi, suyễn, bị dị ứng, nghẹt mũi, sưng phổi, và tất cả những gì làm cho phổi bị hư.


8. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh liên quan đến bộ xương không bình thường, bị cong xương lưng, vẹo cột sống, những bịnh cong xương nơi các chỗ nối khớp và những bịnh về xương cốt.


9. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh gan, da, tuyến tuỵ, ruột dư, các nội tạng, bọng đái, thận, và những bịnh làm hại đến toàn thân tôi.


10.Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh đau lưng, đau xương sống, đau các cơ bắp, rách gân cốt, những bịnh liên quan đến cột xương sống.


11. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh điếc, bịnh bao tử, bịnh gan ruột và những bịnh làm cho tôi bị sưng, bị ngứa, bị bỏng cháy, bịnh tê liệt, hư thai, ngất xỉu, ói mửa, và những căn bịnh tương tự.


12. Bằng những roi đòn của Chúa Kito (thư Phero 2:24) mà tôi được chữa lành. Tất cả các tế bào, tất cả mọi bịnh tật, tất cả mọi cơ quan, mọi giác quan của tôi phải tuỳ thuộc vào Thánh Ý Chúa dành cho con người của tôi. Mọi sự dữ, mọi tà thần do kẻ dữ sai khiến để làm hại tôi thì phải ngừng ngay lại. Chúng mày không được làm hại đến thân xác và linh hồn của tôi. Amen.

Kim Hà, 26/3/2023