Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 21)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6133: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #11 (Hết)

Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 228)

heaven1CN 6133: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #11 (HẾT)

https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN

Bà Edvige viết trong nhật ký rằng:

1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:

"Sáng hôm nay, linh hồn của ông Benito Mussolini đã vào Thiên Đàng."


2/ Trong một lần khác, bà Edvige viết rằng:


“Tôi nằm mơ thấy một cô giáo chết cách đây một tháng vì nạn bom nổ. Tôi thấy cô giáo ấy ở trong một bầu ánh sáng nhưng đôi cánh tay của cô giáo bị phỏng nhẹ. Còn thể xác của cô giáo thì mạnh khoẻ và đẹp đẽ. Cô giáo nói rằng:

"Xin bà hãy nhìn tôi. Những điều tôi cần là xin một Thánh Lễ nữa thì tôi sẽ được giải thoát. Xin bà vui lòng cầu xin Đức Ông Vitali dâng một Thánh Lễ cầu cho tôi với."

3/ Đức Mẹ Maria nói với bà Edvige rằng người dì của bà ấy đang ở trong luyện ngục bời vì bà ấy đã bỏ Lễ vào những ngày Lễ Buộc.

4/ Anh của bà Edvige là ông Giorgino cũng hiện ra với bà Edvige và nói với bà rằng:

"Anh đang ở trong luyện ngục và phải ở tại đó trong 8 năm."

Ông ta xin bà hãy thương cầu nguyện cho ông. Khi ông ta nói lời tạm biệt với bà thì ông ấy cầm tay bà. Rồi ông để lại một vết bỏng làm thành sẹo cho đến khi bà ấy chết.

5/ Trong ngày Lễ Các Linh Hồn, bà Edvige cảm thấy lòng vui mừng vì bà nhìn thấy có những hàng dài các linh hồn đến cám ơn bà vì lời cầu nguyện của bà mà họ được vào Thiên Đàng.

6/ Năm 1923, bạn của bà là bà Mercedes Farci chết vì bịnh lao phổi khi mới có 28 tuổi. Vài ngày sau khi chết, linh hồn bà Mercedes hiện về với bà Edvige. Bà ấy mặc áo trắng. Bà ấy bảo rằng:

"Tôi đang vui hưởng Thánh Nhan Chúa và niềm vui Thiên Đàng."

7/ Chúa Giêsu cho phép bà Edvige nhìn thấy Thiên Đàng. Vào tháng 8 năm 1941, bà Edvige viết như sau:

“Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Con hãy đến mà xem những điều tuyệt đẹp."

Tôi thấy mình đi bộ đến một cái cửa rất đẹp. Ở đó có hai vị Thiên Thần đang canh giữ. Trên cánh cửa Thiên Đàng ấy có hàng chữ như sau:

"Những ai dối trá, vô liêm sỉ mà không biết xấu hổ thì không thể bước vào Thiên Đàng."

Các vị Thiên Thần cho phép tôi đi vào trong Thiên Đàng. Tôi rất vui mừng được thấy một phần của Thiên Đàng. Thiên Đàng thật là đẹp vì có đầy kỳ hoa dị thảo mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy. Sàn nhà được lát bằng ngọc trai và những loại hoa quý giá. Thế rồi các Thiên Thần ra dấu cho tôi đừng đi vào sâu trong Thiên Đàng nữa.

Tôi đã nhìn thấy một vị linh mục Dòng Salesian tiến đến gần tôi. Tay của ngài có cầm một cái chìa khoá. Ngài mở một cánh cửa. Trên cánh cửa ấy có viết một hàng chữ như sau:

“Vườn của Salesian."

Trong vườn đó có rất nhiều linh mục và các giáo dân thuộc mọi lứa tuổi. Đó là một khu vườn rất đẹp với tràn đầy cây cối và hoa lá mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy. Mọi người đều cùng nhau ca hát vui vẻ."

13. CÁI CHẾT THÁNH THIỆN CỦA BÀ EDVIGE


Vào ngày 17/2/1952, bà Edvige dậy sớm vào buổi sáng. Bà đi dự Lễ như thường lệ. Bà trở về nhà và chuẩn bị bữa cơm trước khi đi Lễ lần nữa để nghe cha Lombardi giảng thuyết. Bà Edvige và bà Paulina trở về nhà khoảng chừng 8:30 giờ tối bằng xe lửa. Ngay sau đó, bà Edvige bắt đầu phàn nàn rằng bà không được khoẻ. Bà ấy nói hai lần câu này:

“Chị sắp chết và chị không nhìn thấy gì cả."


Lúc ấy thì bà Paulina lập tức gọi cho bác sĩ đến. Bà ấy cũng mời các linh mục từ giáo xứ Đức Mẹ Phù Hộ Các Giáo Hữu đến. Có hai vị linh mục đã đến và ban các Phép Bí Tích cuối cùng cho bà Edvige. Bà Edvige qua đời vào đêm hôm ấy, lúc 10:30 giờ đêm. Bà bị thiếu máu bơm vào trái tim.

Bà nổi tiếng là người thánh thiện. Sau khi bà chết thì có nhiều người làm chứng về những phép lạ mà bà thực hiện sau khi qua đời.

_____________

Tham Khảo:

Pena, Ángel, O.A.R., Edviges Carboni:El perfume de Dios, Lima, Perú (www.libroscatolicos.org)

Madau, Ernesto, Ti chiami Edvige, Roma, Ed. G.E.I., 2006

LỜI CẦU NGUYỆN:

Lạy Chúa Giêsu, với đức tin chúng con đến với Chúa. Xin Chúa nhớ lời của Ngài:

“Hãy tìm thì sẽ thấy. Hãy xin thì sẽ được ban cho. Hãy gõ cửa thì sẽ được mở cho."

Vinh Danh Chúa, người tôi tớ trung thành của Chúa là bà Edvige Carboni và qua lời cầu bầu của bà, xin Chúa ban ơn cho chúng con được bắt chước gương sáng của bà, lòng kiên nhẫn vững bền, và tình yêu của bà đối với Chúa và tha nhân.

Chúng con khiêm cung cầu xin Chúa ban những ơn này cho chúng con. Amen.

(Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, và Kinh Sáng Danh)

Muốn tìm hiểu thêm tin tức hay muốn báo cáo những ơn lành nhận được, xin liên lạc:

Padri Passionisti
Santuario Scala Santa
Piazza Giovanni in Laterano, 13
00184 Roma, Italy

Đặc biệt: Ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận một phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như vậy thì có thể bà sẽ sớm được phong chân phước.

Hết


Kim Hà, 20/3/2023