Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 21)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6129: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #7

Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 192)

mecon121CN 6129: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #7

https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm:

"Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn. Cảnh tượng này không phải là thị kiến mà là tôi đang thức giấc và nhìn thấy. Ngay đến ngày hôm nay mà tôi vẫn còn nhớ cảnh tượng ấy."

"Tôi cảm thấy những linh hồn chai đá và cứng cỏi, họ muốn bị đốt cháy trong lửa thay vì vâng lời giảng dạy của Thánh Don Bosco. Còn những ai ẩn núp trong áo choàng của Mẹ Maria thì tất cả đều an toàn."

2/ Đức Mẹ Thiên Đàng hiện ra với bà Edvige và nói:

"Mẹ thấy con buồn. Con và em gái con không có đức tin nơi Mẹ. Mẹ là Mẹ của con. Con có biết là Mẹ đang cất giữ kho tàng tất cả các ân sủng không?"

"Xin con hãy cầu nguyện với Thiên Chúa Ba Ngôi như sau:

"Lạy Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, Lạy Chúa Giêsu và Mẹ Maria, Lạy Các Thánh trên Thiên Đàng, con cầu xin ơn lành này qua Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu Kito. Amen."

3/ Rồi Đức Mẹ Maria cũng dạy bà Edvige lời nguyện đẹp đẽ này:

“Lạy Mẹ của Tình Yêu, Lạy Đức Thánh Nữ Đồng Trinh, xin Mẹ giúp con trở thành một vị Thánh bởi vì Mẹ có thể làm việc này và vì Mẹ muốn việc này. Amen."

4/ Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ bảo bà Edvige rằng:

“Hôm nay là ngày Sinh Nhật của Mẹ. Hỡi con gái, hãy tín thác mọi sự nơi Mẹ. Tất cả mọi ân huệ đều qua đôi bàn tay của Mẹ. Ngày hôm nay là một trong những ngày mà kẻ thù hoả ngục ghét nhất, bởi vì với ngày sinh của Mẹ mà thế giới có ơn cứu độ."

9. CÁC THÁNH TƯỢNG DI CHUYỂN

-Bà Edvige có rất nhiều tượng thánh trong nhà của bà. Điều đặc biệt là các tượng thánh thường thay đổi chỗ đứng.

-Bà Flora Argenti kể rằng:

"Vào ngày 22/1/1948 người em trai của tôi là Dyonisio và tôi đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đặt mũ và áo lạnh ở trên một cái giá đứng treo quần áo. Khi đi về, chúng tôi đến lấy mũ và áo thì không còn thấy chúng ở đó nữa. Sau đó, chúng tôi tìm thấy chúng ở trong phòng ngủ của bà Edvige. Các cái nón thì ở trên đầu của tượng Chúa Giêsu Hài Đồng."

Bà Edvige giải thích rằng đầu của chúng ta ở trong đôi tay của Chúa Giêsu. Còn trái tim của chúng ta thì ở trong Thánh Tâm Chúa.

"Ngày 29/2/1948, chúng tôi thấy tượng Chúa Giêsu Hài Đồng lúc trước luôn đứng ở trước cửa và trong phòng ngủ của bà Edvige. Tôi luôn thấy các thánh tượng thay đổi chỗ đứng."

-Người bạn tên Vitalia nói rằng có nhiều lần thánh tượng của Thánh Giuse và thánh tượng Chúa Giêsu Hài Đồng đứng ở trước cửa hay ở một chỗ nào khác trong nhà. Thánh tượng của Thánh Genaro cũng thay đổi chỗ đứng.

-Bà Vitalia kể rằng:

"Có một lần tôi đến nhà của bà Edvige và tìm thấy tượng Thánh Giuse ở trước cửa. Cánh cửa thì bị khoá. Tôi gõ cửa. Khi bà Edvige mở cửa ra thì bà ấy thấy tôi và tượng ở trên đôi tay tôi. Bà ấy đem tượng đặt vào chỗ cũ. Bà Edvige thường hay nói rằng:

“Thánh Giuse rất tốt lành. Nếu ai không tin thì hãy thử xem. Tôi chọn Ngài làm cha của tôi. Khi tôi cần bất cứ điều gì thì tôi chạy đến với Ngài. Ngài luôn giúp đỡ tôi. Thánh Giuse là một Vị Thánh vĩ đại. Xin hãy yêu mến Ngài và cầu xin Ngài giúp đỡ trong mọi nhu cầu."

Lạy Thánh Giuse, xin Ngài thương cứu giúp tất cả gia đình chúng con. Xin Ngài ban ơn chữa lành hồn xác cho gia đình chúng con. Amen. 

Kim Hà, 19/3/2023