Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 18)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 19)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 141)

MECON11CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà June Klins viết:

Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.

Đó là một điều rất quan trọng mà tôi đã đọc được từ vài năm trước từ một tác phẩm của LM Donald Calloway. Đó là tác phẩm có tên: Under the Mantle: Marian Thoughts from a 21st Century Priest, tạm dịch là: Dưới Tà Áo Choàng của Mẹ: Những Tư Tưởng Qua Sự Suy Nghĩ Của Một Linh Mục Vào Thế Kỷ 21. Cha Calloway viết như sau:

"Bạn có bao giờ nghe nói đến việc phôi thai chưa? Một điều vô cùng đáng ngạc nhiên. Đó là tiến trình mà các tế bào của các thai nhi của người mẹ vẫn còn ở trong thân xác người mẹ sau khi bà mang thai.

Khoa học chứng minh rằng khi người phụ nữ sau có thai thì có nhiều tế bào từ thai nhi vẫn còn tồn tại trong thể xác của người mẹ. Và có những tế bào sống vẫn ở với người mẹ trong suốt cuộc đời của người mẹ.

Khoa học cũng chứng minh rằng các tế bào của người mẹ cũng ở với các con của bà trong suốt cuộc đời của họ.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại nước mắt hân hoan trên khuôn mặt của từng bà mẹ. Khoa học chứng minh là từ Khoa Sản của Đại Học Washington cho biết rằng khi người mẹ hư thai hay phá thai thì các tế bào sống của những đứa trẻ bất hạnh ấy vẫn còn ở lại trong thân xác của người mẹ. Và đó là điều rất kỳ diệu.

Thị nhân Marija của linh địa Medjugorje nói rằng:


"Mẹ Maria không thể thiếu Chúa Giêsu, và Chúa Giêsu không thể thiếu Mẹ Maria."


Đó là điều tự nhiên nhưng rất kỳ diệu xẩy ra giữa người mẹ và con của bà ấy. Thật là điều tuyệt vời và đáng ngạc nhiên.

Lạy Chúa, con xin thánh hiến lên Chúa tất cả cung lòng của chúng con, của tất cả những bà mẹ, kể cả những bà mẹ đã từng hư thai và phá thai.

Xin Chúa thánh hoá cung lòng của mỗi người nữ trong chúng con để những người con mà chúng con cưu mang sẽ là những con người lương thiện và cũng sẽ là những vị Thánh tốt lành và thánh thiện. Amen.

Xin Chúa tha phần phạt cho những ai đã từng phá thai, phá huỷ cuộc đời của con cái họ mà đó chính là món quà sự sống mà Chúa ban cho họ. Amen.

Kim Hà, 16/3/2023