Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 13)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 18)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 32)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6064: LỜI KHÔN NGOAN CỦA THÁNH GIOAN BOSCO

Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 123)

31-1CCN 6064: LỜI KHÔN NGOAN CỦA THÁNH GIOAN BOSCO

https://aleteia.org

Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.

Tuy nhiên trong thị kiến, khi mà Giáo Hội đến với hai cột trụ lớn là Đức Mẹ Maria, là Đấng Phù Hộ và Cứu Giúp Các Tín Hữu và cột trụ lớn khác là Thánh Lễ thì Giáo Hội sống sót.

Thánh Don Bosco đã nói:


"Chỉ có hai điều có thể cứu chúng ta trong giờ phút lâm nguy. Đó là lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và rước Lễ. Vậy chúng ta hãy luôn cố gắng sử dụng hai phương tiện này và khuyến khích những người khác ở khắp mọi nơi làm như thế."

Dưới đây là lời nguyện mà Thánh John Bosco dâng lên Đức Mẹ, là Đấng Phù Hộ các giáo hữu. Ngài tin rằng chúng ta luôn ở trong sự bảo vệ đầy quyền thế của Đức Trinh Nữ Maria để chống lại các thế lực xấu xa của ma quỷ vì chúng đang làm hại thế giới.

"Lạy Đức Mẹ Maria, Đấng Trinh Nữ đầy quyền thế. Mẹ là Đấng Bảo vệ mạnh mẽ và uy quyền của Giáo Hội, Mẹ luôn giúp đỡ tận tình cho các giáo hữu. Mẹ giúp chúng con chiến đấu trong trận chiến. Chỉ một mình Mẹ cũng phá huỷ những sự dị giáo trên toàn thế giới."

"Giữa cơn đau khổ, chiến đấu và buồn sầu, xin Mẹ bảo vệ chúng con khỏi quyền lực của kẻ thù và trong giờ lâm tử của chúng con. Xin Mẹ nhận linh hồn chúng con vào Thiên Đàng. Amen."

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ cứu giúp gia đình chúng con. Amen.

Lạy Thánh John Bosco, xin ngài cầu bầu cho gia đình chúng con. Amen. 

Kim Hà, 30/1/2023