Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 13)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 18)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 32)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6060: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHÚNG CON!

Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 254)

BENAICN 6060: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHÚNG CON!

Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

Vừa đi vào cửa chính, tôi vừa cầu nguyện xin Thánh Gia làm chủ gia đình con. Xin Thánh Gia ban ơn bình an, niềm vui, sự khoẻ mạnh cho gia đình chúng con.

Xin Chúa là mùa Xuân xông đất cho gia đình con được ơn hoán cải, từ bỏ tội lỗi, và biết thờ phượng Chúa trên hết mọi sự.

Xong tôi ra phòng làm việc, dịch hai bài về Thiên Thần Bản Mệnh, xem như là khai bút đầu năm.

Lạy các Thiên Thần Bản Mệnh của đại gia đình chúng con, xin các ngài luôn gìn giữ, hướng dẫn và bảo vệ mọi thành viên trong đại gia đinh chúng con. Amen.

Sáng nay đi Lễ Chúa Nhật và cũng là lễ Tân Niên. Chúng tôi đã đăng ký để được dâng Của Lễ vào ngày Tết Nguyên Đán này để được cha chúc phúc đầu năm.

Dù là Lễ tiếng Anh nhưng có nhiều người VN đi Lễ. Đàn ông, phụ nữ và trẻ thơ mặc áo dài đủ mầu sặc sỡ. Trong đó có những người đàn ông Mỹ cũng mặc áo dài VN thật là đẹp. Không khí ấm cúng của ngày Tết làm cho lòng chúng tôi hân hoan và vui mừng. Tạ Ơn Chúa thương xót chúng con!

Thế rồi hai vợ chồng tôi đi mua cà phê của tiệm Au Coeur De Paris để xin Chúa ban cho một năm mới đầy ngọt ngào và thơm tho. Tồi mừng tuổi và lì xì cho cặp vợ chồng chủ tiệm và cũng là bạn của con tôi.

Lòng vui vẻ, chúng tôi lái xe đến văn phòng của cô bạn gái nhưng bị chận đường để có cuộc diễn hành ngày Tết. Thế là chúng tôi đành phải đi về nhà để viết vài dòng chúc mừng các ân nhân, thân nhân, các thính giả Radio Giờ Của Mẹ, các đọc giả của các websites: www.memaria.org, www.memaria.net, hddaminhthanhlinh.net, các đọc giả của FaceBooks Tổng Hội Mân Côi Miền Nam Cali, và Huynh Đoàn Đa Minh, gx Thánh Linh.

Xin Chúa là Mùa Xuân vĩnh cửu chúc phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là quý Cha, quý Thầy, quý Sr. được một năm mới bình an, khoẻ mạnh, đầy niềm vui và sự bình an viên mãn.

Xin Chúa chúc lành cho các anh chị em trong Ban Biên Tập, các xướng ngôn viên của Đài Phát Thanh Giờ của Mẹ và các cộng tác viên được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương xót các ân nhân của chúng con được an vui và hạnh phúc. 

Xin Chúa giải thoát cho các linh hồn ông bà, tổ tiên, cha mẹ và các linh hồn không ai cầu nguyện cho họ, nhất là các linh hồn đang hấp hối trong giờ này. 

Chúng ta sốt sắng cầu nguyện cho nạn phá thai chấm dứt vì hôm nay là ngày cầu nguyện để các trẻ thai nhi được Luật Pháp bảo vệ. (January 22: Day of Prayer for the Legal Protection of Unborn Children).

Chúng ta cầu nguyện xin Chúa ban mưa cho California và Chúa đã đáp lời ban mưa cho California cách dồi dào.

Chúng ta cầu nguyện cho California được ơn hoán cải để bãi bỏ luật lệ giúp các phụ nữ phá thai tự do vì đó là luật giết hại thai nhi.

Xin Chúa ban con cái cho những gia đình đang khao khát được có con mà không thể sinh con.

Xin Chúa giúp những cha mẹ ngừng không giết hại con của mình.

Lạy Chúa, xin tha thứ cho nhân loại chúng con. Xin Chúa chúc phúc và bảo vệ các gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 22/1/2023