Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 13)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 18)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 33)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6059: THIÊN THẦN ĐÓN MẸ TÔI

Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 122)

angel7CN 6059: THIÊN THẦN ĐÓN MẸ TÔI

Nguồn: Spiritdaily.com

"Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"

“Mẹ của tôi chết ngày 3 tháng 12 năm 2020 vì bị bịnh COVID-19. Khi tôi đi ra khỏi cửa để có thể ở cùng mẹ tôi trong những ngày cuối đời của bà, thì người bạn của tôi đưa cho tôi một cuốn sách để có thể bắt đầu thánh hiến cho Thiên Thân Bản Mệnh của tôi."

“Khi tôi tới thành phố St. Louis, chị tôi bảo rằng chị ấy có thể nhìn thấy hai vị thiên thần đứng ở đầu giường và cuối chân giường của mẹ tôi khi bà nằm trong bịnh viện. Nhờ ơn Chúa, chúng tôi có thể đưa mẹ tôi về nhà để chăm sóc cho bà cho đến khi bà qua đời."

“Có lúc chúng tôi đang cầu nguyện và hát thánh ca với mẹ tôi thì bà la lên:

"Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"

"Ít lâu sau đó, bà thở hơi cuối cùng. Bỗng dưng cái máy CD trong phòng bật ra bài hát "‘Salve Regina’. Có thể là Thiên Thần Bản Mệnh của mẹ tôi đã bật nhạc lên để ca ngợi Nữ Vương Các Thiên Thần. Chính Đức Mẹ Maria đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong những ngày cuối cùng của mẹ tôi. Mẹ tôi khi còn sống luôn tôn vinh Đức Mẹ Maria."

“Tôi chuẩn bị để thánh hiến chính mình và gia đình mình cho Thiên Thần Bản Mệnh. Các Ngài luôn ban ơn cho gia đình tôi."

"Trong lúc đau buồn vì mất mẹ, tôi được an ủi vì có những Thiên Thần như những người bạn đồng hành ở bên cạnh mình để cùng bước đi qua những bão tổ và thử thách của cuộc đời. Amen."

Kim Hà, 22/1/2023