Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 13)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 18)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 33)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 117)

bloodjCN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.

Chúng ta phải cầu nguyện như thế nào?


“Có thể là bạn luôn cầu nguyện. Lời cầu nguyện của bạn luôn tốt lành vì bạn tôn vinh và chấp nhận Cha Trên Trời. Có thể bạn không nói và không làm những gì mà Ngài ban quyền cho bạn để làm trong lời cầu nguyện của bạn. Ngài không thể thay thế cho bạn bởi vì Ngài không muốn lấy lại sự tự do mà Ngài ban cho bạn."

“Ngài đang hướng dẫn bạn một cách chậm rãi. Hãy nhớ rằng Ngài cho ta được tự do để cầu nguyện. Khi bạn cầu nguyện thì bạn sẽ giải thoát chính mình và gia đình của mình. Tự do và chọn lựa là tuỳ nơi bạn."

Theo cha Yozefu thì hãy làm những bước sau đây để xin Chúa giải thoát và cho chúng ta có tự do là:

1. Hãy nhận thức.

2. Hãy nhận ra tội lỗi của gia tộc mình. Nếu ta từ chối những vấn đề của gia đình là ta đang tham gia vào việc làm của bóng tối. Vấn đề sẽ dậm chân tại chỗ hay còn tệ hại hơn.

3. Ăn năn thống hối và xưng tội với Chúa.

4. Xin Chúa thanh tẩy và trừ khử ma quỷ và tà thần ra khỏi gia tộc của chúng ta.

5. Tử bỏ những thoả thuận với bóng tối, ra lệnh cho Satan cút đi. Hãy nói: "Thiên Chúa khiển trách ngươi, hỡi Satan."

6. Tuyên xưng đức tin nơi Thiên Chúa.

7. Cầu xin Chúa Thánh Thần hãy đến: “Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Xin Ngài hãy đến trong Danh Thánh Chúa Giêsu.”

8. Cảm tạ Chúa trong tất cả mọi sự.

9. Không có sự cứu rỗi nếu không có Chúa Giêsu. Hãy xin Chúa cứu giúp trong việc chữa lành gia tộc và gia đình.

10. Cầu xin Đức Mẹ cứu giúp gia đình chúng ta. Vì Mẹ là Đấng Vô Nhiễm, không hề mắc tội tổ tông. Mẹ không có bóng tối. Gia đình của Mẹ rất hoàn hảo.

Lạy Chúa, xin thương xót mà ban ơn giải thoát và chữa lành gia tộc cho mỗi gia đình của chúng con.

Lạy Chúa, xin Chúa trừ khử mọi tội lỗi mà tổ tiên, ông bà, cha mẹ của chúng con đã phạm tội mà để lại hậu quả và làm cho chúng con phải gánh chịu.

Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, chúc dữ, khỏi mọi hậu quả của bùa phép, dâm ô và hận thù. Amen.

Kinh Cầu Nguyện Xin Chúa Chữa Lành

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con.
Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho.
Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con.

Xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa.
Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con,
rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con.

Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích,
bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh.
Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con,
cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên.

Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm,
chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần.
Cám tạ Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.


Kim Hà, 20/1/2023