Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 14)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 19)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 33)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 234)

hoatim4CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

Ngày hôm sau thì người anh em của ông ấy gọi điện thoại cho ông từ một nơi cách xa ông đến 3,000 dặm Anh. Thì ra ba của họ đã chết. Ông cụ bị chảy máu và nghẹt ở cổ họng, rồi bị nghẹt thở mà chết. Như thế có phải là thần giao cách cảm không?


2. Tại vùng Detroit có một em bé bị té ngã. Bỗng dưng có một người đi qua và đỡ được em nên em không bị thương tích gì. Đúng một năm sau, lần thứ hai, em bé ấy lại bị té ngã lần nữa. Lần này cũng là đúng người năm trước đã đi qua và bồng được em nên em không rớt xuống đất. Đó là một tin được đăng ở trong tờ báo.

3. Nhà Văn Mark Twain vốn là một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ. Ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện năm 1835 và mất đúng vào lần sao chổi xuất hiện lần sau, năm 1910.

4. Ông John Adams, Jr. (30 tháng 10 năm 1735 - 4 tháng 7 năm 1826) là một chính khách Hoa Kỳ, luật sư, nhà ngoại giao, nhà văn, một trong những nhà lập quốc và là người đã giữ chức Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ từ 1797 tới 1801. Và Tổng Thống Thomas Jefferson là hai người đều ký tên vào bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ. Cả hai người cùng chết vào ngày 4 tháng 7, ngày lễ Độc Lập của Hoa Kỳ và trong cùng một năm.


5. Ông Anthony Hopkins là một tài tử người Anh. Ông được chọn để đóng phim dựa theo tác phẩm: The Girl from Petrovka của tác giả George Feifer.
Ông Hopkins cố gắng đi đến nhiều tiệm sách để mua tác phẩm ấy nhưng ông không tìm được. Thế mà ở tại công trường London’s Leicaster, Square, khi ông chờ người ta đến đón thì ông lượm được cuốn sách đó trên một cái ghế vì có ai đó để quên.

Chưa hết, hai năm sau, khi ông Hopkins đóng phim ở thành phố Vienna. Ông gặp tác giả Feifer. Tác giả than phiền rằng ông cho một người bạn ở London mượn cuốn sách cuối cùng của ông là cuốn The Girl from Petrovka. Ông ta đã viết nhiều chữ trên lề cuốn sách. Ông Hopkins xem lại cuốn sách mà ông tìm thấy thì đúng là cuốn sách của ông Feifer cho bạn ông ta mượn.

6. Một nhà truyền giáo quê ở tiểu bang Washington đang đi bộ trên đường tại vùng Dayton, tiểu bang Ohio. Lúc đó, ông ta đang tìm mua một chai Pepsi để uống. Khi ông ta đi ngang qua một trạm điện thoại công cộng. Bỗng dưng có tiếng chuôn điện thoại reo vang. Lúc đầu thì ông do dự nhưng ông vẫn trả lời cú điện thoại ấy.

Người trực điện thoại loan báo rằng đây là cú điện thoại dành cho ông ta. Rồi người trực điện thoại công cộng nói rằng có một phụ nữ đang tuyệt vọng. Bà này thấy ông ấy trên TV. Bà ấy đang có ý định tự tử. Bà ta cầu nguyện để xin cho tìm được ông ta. Rồi số điện thoại ấy đến với bà trong một thị kiến. Thế mà khi bà ta gọi qua điện thoại công cộng thì tình cờ ông ta đi ngang qua và nhận cú điện thoại đó. Kỳ lạ không?

7. Một người say đi ăn cắp tượng Thánh Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterey, nước Mexico. Anh ta té ngã và rớt vào cái gươm của ngài. Kỳ lạ không?


Kim Hà, 19/1/2023