Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 13)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 18)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 33)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE .

Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 260)

medu8CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE

Nguồn: Robert Gillespie

Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.

Theo tác phẩm "The Hidden Child of Medjugorje" của Sr. Emmanuel Maillard tại Cộng Đoàn Beatitudes ở Medjugorje, thì căn nhà của ông Mate rất đơn sơ. Căn nhà của ông làm bằng đá, không có nước mà cũng không có điện. Ông Mate làm việc trong một miếng đất nhỏ. Người ta rất yêu mến ông vì ông luôn mỉm cười và nói đùa với mọi người. 

Thế rồi ông Matè bắt đầu nói tiên tri:


"Một ngày nào đó, sẽ có cầu thang đàng sau nhà của tôi, cầu thang ấy có nhiều bậc thang. Medjugorje sẽ trở nên quan trọng vì mọi người trên thế giới đều đến thăm nơi này. Họ đến để cầu nguyện."

"Nhà thờ sẽ không còn nhỏ như bây giờ mà sẽ lớn hơn vì có đông người tham dự Thánh Lễ. Chúng ta sẽ không có đủ chỗ để cho tất cả mọi người được tham dự Thánh Lễ. "Khi người ta xây dựng nhà thờ mới và phá đi nhà thờ cũ thì tôi sẽ chết vào ngày hôm đó."

"Sẽ có nhiều con đường, nhiều toà nhà lớn hơn những căn nhà nhỏ của chúng ta."

Sau đó, ông Matè Sego tỏ ra buồn bã và nói tiếp:

"Dân chúng sẽ bán đất của chúng ta cho những người ngoại quốc để xây dựng các khách sạn. Medjugorje và những ngọn đồi núi sẽ là nơi thánh. Nhà thờ sẽ không nhỏ bé mà lớn hơn nhiều. Nhà thờ sẽ luôn có đông người. Chúng ta không thể chứa đủ người đến hành hương. Sẽ có nhiều người đến Đồi Hiện Ra và chúng ta sẽ không thể ngủ yên vào ban đêm. Đức Mẹ Maria sẽ đến nơi này!"

"Chúng ta hãy tỏ ra tử tế để đón chào những người đến nơi này. Và mọi sự sẽ xẩy ra tốt đẹp."


"Xin đừng làm mất truyền thống của chúng ta. Hãy cầu nguyện với Chúa cho tất cả mọi người và cho chính mình. Ở đây sẽ có một suối nguồn. Suối nguồn này sẽ ban cho chúng ta rất nhiều nước. Nước nhiều đến nỗi sẽ thành cái hồ. Sẽ có nhiều thuyền đến với tảng đá lớn. Nhà thờ cũ sau đó bị động đất làm hư hại, lầu chuông bị sập xuống. Ngôi nhà thờ cũ sẽ bị phá đi."

Theo Sr. Emmanuel thì việc nhà thờ hư hại này đã xẩy ra năm 1978. Một trận động đất đã làm hư hại ngôi nhà thờ cũ. Và ngôi nhà thờ mới rất rộng được xây dựng lên. Quả nhiên, ông Maté Sego đã chết vào ngày mà ngôi nhà thờ cũ bị bỏ đi.

Kim Hà, 19/1/2023