Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 14)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 81)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5957: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #2

Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 81)
CN 5957: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #2

Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte

Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:

11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được. Có những điều nào của con và các bạn mà giống nhau không hay là khác nhau?

Cô Mirjana: Dạ không. Dấu hiệu thì giống nhau, không có 6 điều khác nhau ạ.

12. Cha Petar: Về dấu hiệu: con đã nói rằng dấu hiệu đẹp đẽ, trường kỳ và không ai có thể phá huỷ được phải không con?

Cô Mirjana: Vâng, dấu hiệu trường kỳ và không bị phá huỷ được. Dấu hiệu sẽ rõ ràng. Con người không thể làm được, không thể xây dựng được và cũng không thể đem đến Medjugorje được.

13. Cha Petar: Liệu dấu hiệu ấy sẽ được Chúa tạo thành vào ban ngày hay ban đêm? Câu hỏi này liệu có làm cho con tiết lộ bí mật không?

Cô Mirjana: Dạ đó là điều bí mật ạ. Con chưa thể trả lời câu hỏi này. Bí mật có ngày và giờ rõ ràng ạ. Con biết rõ đúng ngày và giờ mà nó xẩy ra ạ.

14. Cha Petar: Liệu có ai đó cảm thấy điều gì sắp xẩy ra nên họ đến Medjugorje với số người đông đảo không?

Cô Mirjana: Thưa cha, con không biết ạ. Con đã hỏi Đức Mẹ về điều này. Trong lúc bí mật xẩy ra thì sẽ có những cuộc hoán cải thiêng liêng ạ. Có nhiều người nghi ngờ và không tin. Có những người tin.

15. Cha Petar: Liệu vẫn sẽ có những người cứng lòng tin dù có những điều cảnh báo, và có những dấu hiệu hữu hình?

Cô Mirjana: Vâng, luôn có những người đóng cửa linh hồn đối với Chúa ạ.

16. Cha Petar: Cha muốn đề cập đến một thông điệp của Đức Mẹ trong đó Mẹ kêu gọi chúng ta hãy chú ý đến kẻ thù lớn của chúng ta là Satan. Dường như hắn đang cố gắng tấn công thêm. Hắn tạo ra những sự lộn xộn và làm cho tình trạng hỗn loạn hơn thì phải.

Cô Mirjana:

Hắn làm cho người ta không tin tưởng. Vì thế mà Đức Mẹ cũng nói rằng chúng ta hãy dùng nước phép mà rắc cho nhà của mình vào mỗi ngày Thứ Bẩy ạ.

17. Cha Petar: Liệu người vô thần đang gia tăng hay là giảm đi?

Cô Mirjana: Thưa cha, người vô thần đang gia tăng. Chúng ta cần một phép lạ để cho số người vô thần giảm đi ạ.

1. Thông điệp Medjugorje ngày 2 Tháng 12, năm 2004 mà Đức Mẹ ban cho Thị Nhân Mirjana Soldo.

Lời của cô hướng dẫn viên du lịch Ana:

"Hôm nay 2/12/04, tôi hiện diện ở trung tâm Cenacolo, Medjugorje, Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Mirjana. Thông thường, Đức Mẹ chỉ cùng cầu nguyện với cô Mirjana cho những người vô tín được ơn trở lại với Chúa. Mẹ ít khi nào ban thông điệp nhưng hôm nay Mẹ đã ban thông điệp sau:

"Các con thân mến, Mẹ cần các con. Mẹ kêu gọi các con và Mẹ đi tìm sự giúp đỡ của các con. Xin các con hãy hoà giải với nhau, với Chúa và với tha nhân. Rồi xin các con hãy giúp đỡ Mẹ. Hãy hoán cải những người vô tín. Xin hãy lau nước mắt nơi khuôn mặt của Mẹ."

2. Kinh cầu cho sự hoán cải

Lạy Chúa, chúng con cầu nguyện cho sự HOÁN CẢI CỦA CÁC TỘI NHÂN, những người không tin, và tất cả những người nghèo nàn về tâm linh, để họ được đổ đầy tình yêu mến của Chúa.

Xin cho con người biết tránh xa tội lỗi và kẻ thù. Xin đụng chạm đến tâm hồn các tội nhân và cho họ ơn trỏ về với Chúa Giêsu, đặc biệt là trái tim của những người rời bỏ Giáo Hội Công Giáo và đi theo những giáo phái và tín ngưỡng khác.

Chúng con cầu xin cho sự trở lại của những người vô thần, ngoại giáo, Do Thái Giáo và Hồi Giáo. Chúng con xin Chúa Thánh Thần soi sáng tâm trí của những người dị giáo và những người ly giáo, và hồi sinh những linh hồn nguội lạnh bằng lòng sốt mến và lòng yêu mến Chúa.

3. Kinh cầu cho các linh hồn

Lạy Chúa, mỗi khi chúng con đứng trước nấm mộ của người thân, xin cho chúng con biết nhớ đến các linh hồn để cầu nguyện cho các ngài, và xin cũng cho chúng con ý thức được thân phận mỏng manh của kiếp người để sám hối và chuẩn bị cho cuộc ra đi của mình có ý nghĩa.

Ước gì mai sau chúng con cũng được hợp cùng các bậc tổ tiên để ca ngợi Chúa không ngừng trên Thiên Quốc. Amen.

Kim Hà, 2/12/2022

May be an image of 1 person and text that says 'TOTAL CONSECRATION THROUGH THE MYSTERIES ROSARY OF THE a Meditations to Prepare for Total Consecration to Jesus Through Mary FR ED BROOM, O.M.V.'