Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 14)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 81)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5956: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #1

Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 81)
CN 5956: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA #1

Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte

Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:

1. Cha Petar: Con nghĩ thế nào về tình trạng của thế giới ngày nay?

Cô Mirjana: Thưa cha, chưa bao giờ mà có tình trạng bi đát này. Chúa không được vinh danh và không được kính trọng. Người ta rất ít cầu nguyện. Người ta coi mọi sự dường như quan trọng hơn là Chúa. Đó là lý do mà Đức Mẹ khóc rất nhiều.

Con số những người vô tín ngày càng nhiều hơn. Họ chỉ lo tranh đấu để có một cuộc sống thoải mái hơn. Con rất là buồn cho số phận của họ trên thế giới này. Họ không biết kỳ vọng những điều gì. Nếu họ biết một chút ít về nội dung của các điều bí mật thì họ sẽ hoán cải ngay lập tức. Chúa luôn tha thứ cho những ai thật lòng hoán cải.

2. Cha Petar: Liệu Đức Mẹ có cảnh báo cho chúng ta những điều gì mà ta cần phải làm, ngoài việc cầu nguyện và chuẩn bị cho tương lai không? Có những điều cụ thể không?

Cô Mirjana: Dạ có, Mẹ bảo con rằng mọi người rất cần phải cầu nguyện thật là nhiều cho đến khi điều bí mật thứ nhất được tiết lộ. Nhưng trên hết mọi sự, chúng ta cần hy sinh thật nhiều. Phải cần giúp đỡ những người khác bằng khả năng của mình. Hãy ăn chay, đặc biệt là trước khi điều bí mật thứ nhất được tỏ lộ. Đức Mẹ muốn chúng ta cần phải chuẩn bị.

3. Cha Petar: Con thấy tình trạng chung quanh con ra sao? Giới trẻ như thế nào? Cha muốn nói về những ai sống với con và ở gần với con.

Cô Mirjana: Con muốn nói về thời gian lúc con còn là trẻ vị thành niên ở thành phố Sarajevo. Thưa cha, có những lúc con nghĩ mình có thể điên lên. Nếu Đức Mẹ không ở với con thì con đã bị điên rồi.

Ở vùng Sarajevo, người ta dùng Danh Thánh Chúa để thề thốt. Họ sống cách điên cuồng. Họ chửi thề. Họ không biết những điều gì sẽ xẩy ra với họ trong tương lai. Con cảm thấy thương hại cho họ. Con rất buồn. Con cứ cầu nguyện và khóc mãi. Con cầu xin Đức Mẹ Maria soi sáng tâm trí của họ. Chúa Giêsu đã nói:

"Họ không biết họ đang làm gì..."

Hai điều bí mật đầu tiên không hoàn toàn nghiêm khắc.

4. Cha Petar: Liệu các bí mật có gì về mặt thiêng liêng không?

Cô Mirjana: Dạ khác nhau. Các điều bí mật này sẽ là hữu hình. Những điều này sẽ làm cho thế giới rung chuyển và sẽ làm cho thế giới ngừng lại và suy nghĩ.

5. Cha Petar: Các tai hoạ à?

Cô Mirjana: Sẽ là những điều làm cho thế giới ngừng lại và suy gẫm. Những điều này sẽ cho phép chúng ta nhận ra là Đức Mẹ đã thực sự hiện diện ở nơi đây, và Chúa thực sự hiện hữu.

6. Cha Petar: Sau các bí mật liệu có còn ai nói rằng: "Đó là hiện tượng tự nhiên hay không?"

Cô Mirjana: Có thể những người vô tín sẽ nói vậy, sau bí mật thứ 1 và bí mật thứ 2.

7. Cha Petar: Cha tò mò muốn biết nếu có ai đó nói rằng: "Tôi cảm thấy những sự gì sắp xẩy ra."

Cô Mirjana: Cha sẽ thấy có nhiều điều sẽ xẩy ra trên thế giới. Người ta không hạnh phúc, không hài lòng, sự tham lam thống trị. Không ai nghĩ rằng mình có đầy đủ. Bí mật sẽ tự nói mà không cần có sự dự đoán này kia.

8. Cha Petar: Về bí mật thứ nhất: Ai sẽ nhìn thấy nó, sẽ biết về bí mật?

Cô Mirjana: Mỗi người ở các nơi đó đều biết khi bí mật được tiết lộ ạ.

9. Cha Petar: Những ai muốn nhìn và cảm thấy dấu hiệu này hay bí mật kia thì họ có phải đến tận nơi để chứng kiến hay không?

Cô Mirjana: Thưa cha, không ai muốn chứng kiến tai hoạ. Con không nghĩ rằng những điều này làm cho mọi người thích nhìn thấy. Nếu đến và nhìn dấu hiệu là một chuyện, nhưng đến và nhìn sự đau khổ thì lại là một chuyện khác ạ.

10. Cha Petar: Liệu có nhiều người chứng kiến không, ngay cả khi điều ấy không làm cho người ta thoải mái?

Cô Mirjana: Thưa cha, điều ấy hiển nhiên. Đó là điều mà người ta sẽ nghe nói từ ở xa.

Kim Hà, 2/12/2022

Hình: Thị nhân Mirjana trong một buổi Đức Mẹ hiện ra với cô ấy.