Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 14)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 81)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5948: LỜI CỦA THỊ NHÂN FATIMA, SR. LUCIA

Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 92)
CN 5948: LỜI CỦA THỊ NHÂN FATIMA, SR. LUCIA
Nguồn: Spiritdaily.com 
Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô  Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. 
Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917.
“Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia đã sống trong tu viện Dòng Carmelo tại vùng Coimbra trong nửa thế kỷ. Bà nói chuyện với Đức Hồng Y Anthony Padiyara của nước India và Ricardo Vidal của nước Phi Luật Tân ."
“Đức Mẹ nói về hoả ngục mà thường thi người ta ít nói về hoả ngục. Sr. Lucia nói rất rõ ràng:
"Hoả ngục có thật. Đó là ngọn lửa thiêng liêng, không phải là lửa như ở trần gian nên không giống lửa từ củi hay than hồng ."
“Nữ tu Lucia khuyên các linh mục rằng:
"Xin các cha hãy nói về hoả ngục bởi vì chính Thiên Chúa nói về hoả ngục. Trong Phúc Âm cũng nói về hỏa ngục. Chúa không kết án và đầy ai xuống hỏa ngục. Chúa cho nhân loại quyền tự do chọn lựa, và Chúa tôn trọng tự do của con người ."
Sr. nói tiếp: 
"Chủ nghĩa vô thần do ma quỷ xúi giục trong thời đại này. Đó là một tội trọng chống lại Thiên Chúa vì từ chối sự hiện diện của Ngài. Chủ nghĩa vô thần cho phép sự thực hành của ma quỷ giống như nạn phá thai ." 
"Chủ nghĩa Cộng Sản chấm dứt nhưng chủ nghĩa vật chất lại tiếp tục. Mọi người nên ao ước mọi sự của Chúa thay vì mong muốn vật chất ." 
“Những ai không hiệp nhất với ĐGH thì không hiệp nhất với Thiên Chúa. Những ai muốn hiệp thông với Chúa thì phải hiệp thông với ĐGH ." 
Sr. Lucia sinh năm 1907 và qua đời năm 2005. Bà sống trong thời đại của Vatican II và trải qua 8 thời đại Đức Giáo Hoàng, từ ĐGH Pio X đến ĐGH John Paul II.
Cũng theo một trang nhà thì tượng của Đức Mẹ Maria ở trong nguyện đường của tu viện tại vùng Pontevedra, nước Tây Ban Nha, nơi mà Sr. Lucia sống khi còn là tu sinh và có những cảm nghiệm thần bí.
Đó cũng giống như là tượng của Đức Mẹ Maria ở phía bên phải của bàn thờ trong nhà thờ St. James tại linh địa Medjugorje.
Đây là Thánh tượng tại vùng Pontevedra, nơi tu viện mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Sr. thị nhân Lucia. Nơi đây, Đức Mẹ nói về việc thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. 
Thánh GH đã gọi Medjugorje là sự hoàn tất của Fatima.
Kim Hà, 29/11/2022