Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 14)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 81)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5943: DẤU CHÂN VÀ CON BƯƠM BƯỚM

Wednesday, November 30, 20224:27 PM(View: 97)
CN 5943: DẤU CHÂN VÀ CON BƯƠM BƯỚM
Bà Pat Berrier kể cảm nghiệm của bà về cuộc hành hương ở Medjugorje:
Hôm ấy, trên đồi Hiện Ra, tôi nhìn thấy một cái dấu bàn chân lớn ở trên tảng đá. Tôi bèn đặt bàn chân của mình trong dấu giầy ấy mà cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại làm như thế. 
Ngay lập tức tôi nhớ đến người cháu trai thân yêu của tôi mà cũng là con đỡ đầu của tôi là cháu Jason. Cháu đã qua đời một cách thình lình, để lại bao nhiêu đau đớn cho gia đình cháu và cho tôi nữa. Tôi cảm thấy lòng mình đau nhói. Trái tim tôi nặng trĩu buồn thương. 
Tôi bèn đến bên tượng Đức Mẹ. Đó là nơi mà Mẹ lần đầu hiện ra với các thị nhân. Tôi thấy ở nơi đó có rất nhiều hình ảnh, thiệp và lời cầu xin của các khách hành hương để lại nơi đó. 
Khi tôi quỳ tại đấy thì có một con bươm bướm cứ bay chung quanh tôi. Nó làm cho tôi bực mình. Có một lúc, nó bay tới gần bên tôi. Nó đậu trên cái phong bì có tên cháu Jason của tôi. Tôi như bị đông cứng lại. Tôi bèn khóc to lên. 
Tôi cũng đã thấy mặt trời quay trong chuyến hành hương của mình. Tôi cũng nhìn thấy cỗ tràng hạt của các bạn hành hương trở thành mầu vàng trên Đồi Hiện Ra.
Nhưng điều mà con bươm bướm đậu trên phong bì có tên cháu trai của tôi là một cảm nghiệm tuyệt vời nhất. Tôi trở về quê nhà với trái tim nhẹ nhàng hơn. 
Khi tôi trao các vật kỷ niệm mà tôi mua ở Medjugorje cho các thân nhân thì tôi nói với cha mẹ của cháu Jason về cảm nghiệm của tôi khi ở trước tượng Đức Mẹ về con bướm bướm ấy. 
Nghe xong thì mẹ của cháu Jason run rấy với nước mắt tràn trề. Chị ấy bảo rằng cháu Jason rất yêu thích các loài bươm bướm. Cháu xin chị ấy trồng một cây hoa bươm bướm ở trước cửa nhà.
Rồi chị ấy dù không thích quà kỷ niệm nhưng đã xin tôi cho chị ấy một cỗ tràng hạt mà tôi chuộc từ Medjugorje.
Chúng tôi đều biết rõ rằng cháu Jason đã ở với tôi trên Đồi Hiện Ra ở Medjugorje. Tôi hy vọng rằng cha mẹ của cháu Jason nghĩ đến điều này và cảm thấy sự bình an của Medjugorje hàng ngày.
Họ xứng đáng được chia sẻ niềm hy vọng của tôi bởi vì những kỷ niệm của Medjugorje của tôi thì cũng là của anh chị ấy. 
Bà June Klins kể: 
Bà Pat là người đọc và sửa chữa lỗi chính tả cho tờ báo của chúng tôi. Khi bà ấy chia sẻ câu chuyện này với tôi thì bà nói thêm:
"Điều làm cho tôi ngạc nhiên là nơi tôi nhìn thấy con bướm bướm đậu lại thì cũng là nơi mà anh Joe nhìn thấy một người vừa qua đời hiện ra tại đó ."
Kim Hà, 28/11/2022