Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5736: MẸ MARIA GIẢI THOÁT KẺ BỊ QUỶ ÁM

Friday, October 7, 202212:56 PM(View: 120)

ln5CN 5736: MẸ MARIA GIẢI THOÁT KẺ BỊ QUỶ ÁM

Nguồn: thepathlesstaken7.blogspot.com

Tôi rất cảm kích về quyần năng mạnh thế của chuỗi Kinh Mân Côi và vai trò của Đức Mẹ Maria khi Mẹ xua trừ quỷ Satan trong rất nhiều trường hợp bị quỷ ám. Mẹ Maria có đầy quyền thế mạnh mẽ. Trong rất nhiều trường hợp thì những lời kinh cầu xin Đức Mẹ rất hiệu nghiệm. Kinh Kính Mừng có đầy đủ quyền năng cao cả.

Sau đây là một trong số các trường hợp mà tác giả Adam Blai mô tả trong tác phẩm: The Exorcism Files, True Cases of Demonic Possession.

Một người đàn ông bị quỷ ám vì ông ta đã sử dụng việc cầu cơ (Ouija board), tử vi, bói toán và chiêm tinh. Nhiều người khác bị quỷ ám qua những việc thờ quấy tà thần. Thể xác, xương cốt và máu của ông này bị nhiều ma quỷ chiếm đoạt. Chúng là những con quỷ cao cấp trong hoả ngục. Chúng là hoàng tử của bóng tối. Ông này ở dưới tầm ảnh hưởng của chúng trong suốt 20 năm dài.

Tác giả Adam Blai và một vị linh mục bắt đầu một cuộc trừ quỷ kéo dài rất lâu. Cuộc trừ quỷ ấy có nhiều thử thách. Ông Blai đã phải đối phó với việc trử quỷ hơn 15 năm trường. Ông đã đối diện với lũ ma quỷ trong hoả ngục. Trước đó, ông không biết chúng mà chúng cũng không được nhắc tên trong Thánh Kinh.

Chúng cảnh cáo rằng những kẻ thuộc về chúng sẽ làm cho nhóm làm việc giải thoát cho người đàn ông sẽ phải gặp sự khó khăn. Chúng cho biết rằng người đàn ông ấy rất quan trọng đối với chúng vì chúng dùng ông ta để xây dựng một đế quốc cho Satan. 

Ông Blai nghe tiếng lũ ma quỷ rên rỉ:


"Vương quốc của chúng ta sẽ đau khổ nếu chúng ta mất linh hồn kẻ này."


Cả lũ ma quỷ luân phiên nhau tấn công người đàn ông ấy như bầy cá mập. Chúng gây ra nhiều tổn hại lớn lao. Có những thành viên trong nhóm người theo Satan đã vây quanh cuộc trử quỷ để phá hoại. Bọn họ bắt cóc người. Rồi cảnh sát phải hiện diện trong các buổi trừ quỷ để ngăn chận sự làm loạn và tấn công của lũ người thờ Satan.

Bọn ma quỷ thường nói với tính cách là "chúng tôi." Sau những cuộc trừ quỷ nghiêm ngặt thì chúng bỏ đi và đó cũng là lúc trử khử quỷ Satan. Bọn quỷ la hét: "Ta không cho các ngươi làm hại đến vương quốc của ta."

Tên quỷ đứng đầu có sức mạnh hơn các quỷ con. Sau khi quỷ Satan làm cho mọi người biết rằng hắn đang có mặt thì hắn tấn công ông Blai bằng thể xác. Ông Blai không kể chi tiết về bản chất của cuộc tấn công đầy bạo lực này nhưng ông nói rằng cuộc tấn công kéo dài nhiều giờ. Qua người bị quỷ ám, quỷ Satan nói với ông Blai rằng:

"Chúa Giêsu đã chọn sai người để giải cứu nạn nhân. Anh quá yếu kém, anh không thể nào làm được việc này."

Người bị quỷ ám khai rằng Satan đã nói với anh ta rằng hắn muốn giết chết ông Blai vì hắn rất ghét ông Blai.

Khi người bị quỷ ám gửi tin nhắn thì chính Satan viết lời nhắn. Trong một trường hợp, sau khi ông Blai đọc nhiều chuỗi Mân Côi cầu cho người bị quỷ ám vì anh ta quá mệt mỏi, thì ông Blai nhận được một tin nhắn:

"Được rồi, bây giờ chúng ta để cho hắn yên ổn. Bởi vì chúng ta chọn rút lui chứ không phải vì người phụ nữ mà chúng nó yêu mến kia. (Đức Mẹ)"

Đó là một lời nói dối của ma quỷ vì hắn đã để lộ ra sư thật về quyền năng của Đức Mẹ Maria. Chúng nó để cho người bị quỷ ám được nghỉ ngơi bởi vì có ông Blai đã đọc kinh Mân Côi cầu cho người ấy. Chúng nó nguỵ tạo như là chúng tự ý bỏ đi, nhưng thật ra là vì sự hiệu nghiệm của chuỗi kinh Mân Côi.

Cuối cùng thì buổi trừ quỷ chót đã xẩy ra. Ông Blai đè người bị quỷ ám xuống và cầu nguyện các Kinh Kính Mừng nơi tai của người ấy. Người này bỗng nhiên hợp tác và được giải thoát. Ngay lập tức, anh ta thấy thị kiến Đức Mẹ Maria. Anh ta la lên:

"Xin tiếp tục đọc kinh ấy, đọc kinh ấy đi. Đức Mẹ quá đẹp. Mẹ rất đẹp."


Thế rồi cả thân mình người này run lên bần bật. Rồi anh ta nói rằng quỷ Satan đã xuất ra và chạy trốn. Niềm vui và nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của anh ta. Sau đó, anh ta nói với cả nhóm trừ quỷ rằng:

"Tôi được giải thoát rồi. Tôi đã được nhìn thấy Đức Mẹ Maria hiện ra. Tôi thấy Đức Mẹ buồn khi thấy Satan. Rồi Đức Mẹ tuyên bố:

"Hãy chấm dứt đi."

Đúng vào lúc đó, người này thoát khỏi sự cầm giữ của Satan. Đây không phải là một trường hợp riêng rẽ. Ông Blai có nhiều năm kinh nghiệm đã nói rằng:

"Thông thường thì Chúa Giêsu gửi Đức Mẹ Maria đến để chấm dứt việc quỷ ám. Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp như thế. Thật luôn cảm động khi nghe người ta vui mừng trước sự hiện diện của Mẹ."

"Chúa Giêsu đã cho phép Mẹ hiện ra để an ủi và chúc phúc cho người được giải thoát khỏi ách của ma quỷ."

Hôm nay trong ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi, tôi xin kính chúc quý vị có một ngày lễ thật là vui vẻ.

Chúng ta hãy dâng lên Đức Mẹ 50 Kinh Kính Mừng hay một chuỗi Mân Côi.

Hãy đọc Chuỗi Mân Côi một cách tử tế và nghiêm trang để tỏ ra kính trọng Mẹ.

Vì Mẹ xua đuổi lũ ma quỷ ra khỏi người bị quỷ ám. Lời cầu nguyện Mân Côi có thể bảo vệ bạn và các thân nhân của bạn được an toàn mà thoát khỏi nanh vuốt độc ác của bè lũ quỷ dữ Satan. Amen.

Lạy Mẹ Mân Côi, xin Mẹ  bảo vệ và chúc phúc cho gia đình mỗi người chúng con thoát khỏi sự cầm giữ của ma quỷ, thế gian, xác thịt. Amen.
 

Kinh Cầu Xin Đức Mẹ Xua Đuổi Thần Dữ


"Lạy Nữ Vương siêu vời Thiên quốc, Mẹ được tôn phong làm Nữ Vương các thiên thần, Mẹ đã lãnh nhận quyền lực và sứ mệnh từ Thiên Chúa để đạp dập đầu Satan. Vì vậy, chúng con khiêm tốn khẩn nài Mẹ, xin Mẹ sai đạo binh Thiên Đường của Mẹ tới giúp đỡ chúng con, nhờ đó, theo mệnh lệnh và bởi quyền thế Mẹ, các Ngài có thể truy nã những thần dữ hỏa hào, giao chiến với chúng và quẳng chúng trở vào hố thẳm hoả ngục.


Ai bằng Thiên Chúa? Xin các Thánh Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần canh phòng và bảo bệ chúng con! Kính lạy Mẹ nhân lành từ ái, Mẹ luôn luôn bảo toàn lòng yêu mến và niềm hy vọng của chúng con! Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin sai các Thánh Thiên Thần xuống để bảo vệ chúng con và xua đuổi thần dữ ma quỷ xa khỏi chúng con. Hợp cùng với toàn thể Hội Thánh, chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa và ca ngợi Mẹ mãi mãi. Amen."


Đây chính là Kinh mà Mẹ Maria đã đọc cho sư huynh Louis Eduard Cestac (+1868), vị Thánh sáng lập Dòng "Tôi tớ Đức Maria" (Pháp), Mẹ dạy: "Cầu nguyện là điều Thiên Chúa muốn, những lời van nài khăng khăng và thường xuyên liên tục , có uy lực mạnh mẽ hơn, khiến Mẹ tới ngay với các Thánh Thiên Thần. Mẹ sẽ tới với toàn cơ binh các Thiên Thần để giúp đỡ và cứu vớt Giáo Hội". Năm 1908 Đức Thánh Cha Pio X đã ban ân xá cho những ai đọc kinh này)


Kim Hà, 7/10/2022