Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5732: THÁNH BRUNO TRỪ QUỶ

Friday, October 7, 20223:51 AM(View: 82)

6-10sCN 5732: THÁNH BRUNO TRỪ QUỶ

Nguồn: Aleteia.com

Ngày 6 Tháng Mười hàng năm là ngày lễ nhớ  Thánh Brunô (1030? – 1101)

Thánh Bruno là vị Thánh Quan Thầy trừ quỷ cho những kẻ bị quỷ ám.

Thánh Bruno nổi tiếng về sự thánh thiện trong cuộc đời ngài. Vì thế ngài là Thánh Quan Thầy của việc trử quỷ cho những kẻ bị quỷ ám.

Thánh Bruno là Đấng Sáng Lập Dòng Carthusian Order. Ngài được biết đến vì sự thánh thiện và cuộc sống nhân đức của ngài.

Ai ai cũng biết ngài là Thánh Quan Thầy của các nhà trừ quỷ. Ngài chữa lành cho những người bị quỷ ám.

Thật là khó để mà biết được lý do thật nào mà Thánh Bruno nhận được sự công nhận là nhà trừ quỷ. Tuy nhiên đã có vài chi tiết giúp chúng ta hiểu hơn.

Trước tiên, người ta nhớ lại rằng trong cuộc đời, Thánh Bruno đã chứng kiến đám tang của ông Raymond Diocres, lúc còn sống ông này là một vị giáo sư nhân đức dậy về Lời Chúa.

Nhưng trong đám tang của ông Raymond thì Thánh Bruno nhìn thấy xác của ông Raymond sống lại và nói rằng linh hồn ông đã bị kết án vào hoả ngục vì ông đã dấu những tội lỗi bí mật. Đã có những bức tranh vẽ về hình ma quỷ chấp nhận linh hồn của ông Raymond.

Thứ hai, có bức tranh của Thánh Bruno đang trừ quỷ cho một người phụ nữ bị quỷ ám. Câu chuyện này cho thấy truyền thống của Thánh Bruno là làm việc trừ quỷ.


Thứ ba, Thánh Bruno được trọng vọng vì sự thánh thiện và vì những bài viết của ngài chứng tỏ sư thông mình của ngài trong lãnh vực thiêng liêng.

Sự thánh thiện của ngài làm cho ngài trở nên một chiến sĩ thiêng liêng mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại những cuộc tấn công tâm linh.


Ngài là Quan Thầy của việc trử quỷ để chống lại việc quỷ ám. Thánh Bruno tiếp tục là một Đấng cầu bầu mạnh thế trên Thiên Đàng. Ngài luôn có thể giúp đỡ chúng ta trong những việc trừ quỷ.

Lạy Thánh Bruno, xin ngài trử khử những con quỷ tham lam, thờ quấy, kiêu ngạo, bất chính, dâm ô, ngoại tình, gian lận, phá thai, ngừa thai và bỏ đạo trong mỗi gia đình của chúng con. Amen.

Kim Hà, 7/10/2022