Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 92)

pio3CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/

Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.

Một phụ nữ khác cũng nói rằng bà nhìn thấy Thánh Padre Pio trong một ngôi nhà thờ. Cả hai người này đang ở trong Thánh Lễ do nhóm Cầu nguyện, Hy Vọng và Không Lo Âu (Pray, Hope and Don’t Worry) là nhóm luôn cầu với Thánh Padre Pio. Bà Cosgrave kể:


“Chúng tôi có một tấm hình đẹp do một phụ nữ tên là Cindy Russo đã chụp cách đây 4 năm tại nhà thờ Thánh Saviour Church về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio."


“Chúng tôi giữ tấm hình của Padre Pio. Mỗi tháng chúng tôi đều mang tấm hình ấy đến nhà thờ và đặt trên bàn thờ."


Bà Cosgrave năm nay được 92 tuổi, bà ở vùng Ballybrown. Bà nói rằng bà luôn tập trung tư tưởng khi cha Truyền Phép nhưng hôm ấy có một điều gì làm cho bà chú ý.


“Đó là tấm hình của Padre Pio bỗng dưng sáng chói lên. Tôi bèn nhìn chung quanh để xem có cái gì có thể làm cho bức hình sáng lên không nhưng chẳng thấy gì khác."


“Đó là một thứ ánh sáng mầu bạc, thị kiến ấy kéo dài vài phút. Bỗng dưng tôi có thể nhìn thấy Padre Pio với tu phục mầu nây và dây thắt lưng mầu trắng ở quanh bụng ngài."


"Sau đó ánh sáng trở nên mầu đỏ và tôi vẫn nhìn thấy Thánh Padre Pio. Bà Mary là bạn của tôi, bà ngồi bên cạnh tôi và bà cũng nhìn thấy sự lạ ấy. Có thể còn có những nguời khác cũng thấy nhưng họ chưa nói ra."

Bà Cosgrave nói rằng thật là một điều lạ cho bà khi được nhìn thấy sự hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà nói:


“Thế giới bây giờ bịnh hoạn và ưu phiền nên Thánh Padre Pio muốn chúng ta loan truyền thông điệp rằng ngài vẫn còn làm việc cho Chúa. Nếu tôi có thể nói chuyện với Thánh Padre Pio thì tôi sẽ thưa với ngài rằng thật là một vinh dự cho tôi khi được nhìn thấy ngài. Tôi cảm tạ ngài vì tất cả những gì mà ngài đã làm cho nhân loại."

Kim Hà, 4/10/2022