Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5718: CÁC THIÊN THẦN LUÔN BẢO VỆ

Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 127)

CN 5718: CÁC THIÊN THẦN LUÔN BẢO VỆ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York

Bà Arguello kể rằng:

"Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi  làm cho tôi cảm thấy quá hoảng sợ. Tôi không biết họ sẽ làm gì với tôi. Tôi nghĩ nếu họ tấn công thì tôi sẵn sàng nhẩy xuống lòng đường để cho xe cán chết còn hơn là bị họ hành hạ thân xác và tinh thần.

"Thế rồi tôi cứ đứng chết trân như bị đông đá. Tôi chỉ có một mình mà thôi. Trời thì tối thui, cái sân chứa đầy những thớ gỗ ở cách tôi chỉ có một vài thước. Lúc đó, tôi không thể chạy được vì quá sợ hãi. Khi biết rằng mình không thể chạy trốn được thì tôi bối rối và run rẩy. Họ cứ từ từ tiến đến gần tôi hơn. 

“Bỗng dưng ở bên kia đường có một người thanh niên trẻ, dáng cao to, tóc của anh ta dài ngang vai có mầu trắng. Anh ta đang đi về phía bảng stop.
Khuôn mặt anh rất đẹp. Cái trán của anh cao và rộng. Khi anh ta bước đi thì ánh sáng làm cho tóc anh thêm bồng bềnh. Dù trời tối, dù ở khoảng cách xa nhưng tôi vẫn có thể nhìn thấy đôi mắt của anh. Đôi mắt mầu xanh sáng lấp lánh. Anh có cái nhìn xuyên thấu trái tim người khác.

"Khuôn mặt anh rắn rõi. Anh có cái nhìn nghiêm nghị. Anh không có vẻ giận dữ mà nghiêm trang. Dường như anh có một sứ mệnh nào đó.

“Trái tim tôi đập rộn ràng vì mừng rỡ. Như thế thì tôi không còn cô độc nữa. Anh ta đến và đứng ngay bên cạnh tôi. Anh giữ thinh lặng, không nói một lời nào. Anh không nhìn về phía tôi. Anh có mầu trắng.

"Chuyện này đã xẩy ra khoảng 10 năm trước mà giờ đây tôi vẫn còn nhớ bóng dáng anh như mới vừa hôm qua. Anh trông rất đẹp. Dường như anh không thuộc về thế giới này. Tôi bỗng cảm thấy kính trọng và kinh ngạc khi thấy anh xuất hiện. Trông anh có sức mạnh mà tôi không thể diễn tả được.

“Dường như anh không biết sợ gì. Khi 4, 5 người đàn ông đi về phía tôi thì họ nhận ra là có anh đứng ở đó và gần bên tôi. Họ lập tức đi nhanh lên vào bóng tối và mất hút trong cái sân có chứa những tảng gỗ."

2. LM Donald Guglielmi thuộc nhà thờ St. Mark’s Church ở vùng Stratford, tiểu bang Connecticut kể rằng:

“Vào ngày 11 tháng 4 năm 2003, tôi đang lái xe về nhà trên con đường I-91 về phía Nam, vào buổi trưa tại tiểu bang Connecticut thì trời đổ cơn mưa to và có nạn kẹt xe khủng khiếp. Lúc ấy, tôi lái xe khoảng 70 dặm trong một giờ và đi trong cái lối đi bên trái của xa lộ.

“Bỗng dưng, bánh xe của tôi đụng vào một cái hố nước lớn. Thế là xe của tôi lập tức quay vòng vòng mà tôi không thể kiếm soát được nó. Xe của tôi nhẩy qua cái lối đi ở giữa và quay tròn hai ba vòng. Tôi quá sợ vì không thể kiếm soát được những chuyển động này. Tôi cũng thấy rằng các xe ở lối đi ngược đường có thể đâm vào tôi và tôi sẽ chết mất.

Thế là tôi đành phải chấp nhận là mình sẽ đụng xe một cách trầm trọng. Nhưng tai nạn đã không xẩy ra. Thật sự xe của tôi quay rồi ngừng lại ngay lối đi bên phải và đụng cái rào cản đường. Rối nó ngừng hẳn lại. Nó quay đầu về cùng hướng mà không hề đụng xe nào cả. Tôi run rấy nhưng không hề bị thương. Xe tôi cũng không bị hư hỏng gì cả.

Sau khi xẩy ra chuyện này thì tôi mới chợt nhớ ra rằng tôi đã cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa ngay lúc sắp xẩy ra tai nạn xe. Chính Lòng Thương Xót Chúa đã cứu tôi và mọi người đi chung xa lộ với tôi. Tôi cảm nhận rằng các Thiên Thần của Chúa đã can thiệp và bảo vệ để tôi và những người khác thoát khỏi tai nạn xe trong hôm ấy.

Nếu không có các thiên thần bảo vệ thì có thể là tai nạn lớn và sẽ có người chết. Tôi vẫn không thể giải thích được vì lúc đó xa lộ rất bận rộn, có đầy là xe hơi chạy rất nhanh. Thế mà xe của tôi lại quay tròn ở ngay lối đi giữa xa lộ mà lại không đụng vào bất cứ xe nào.

Đó là một điều quá lạ lùng, không thể tưởng tượng nổi vào lúc mà giao thông đông đúc như thế.

Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa đã cứu giúp con. Con tạ ơn các Thiên Thần bảo vệ con. Amen.

Kim Hà, 2/10/2022 (Lễ kính Các Thiên Thần Bản Mệnh)