Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5717: THIÊN THẦN LUÔN GIÚP ĐỠ

Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 99)

angel7CN 5717: THIÊN THẦN LUÔN GIÚP ĐỠ

Nguồn: Spiritdaily.com

Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.

Trong Thánh Kinh có nói rằng chúng ta không nên xem thường những người xa lạ, bởi vì có khi chúng ta thấy các Thiên thần mà không biết. (Do Thái 13:2) Các thiên thần xuất hiện không phải để giải trí cho chúng ta nhưng là để giúp đỡ chúng ta khi ta gặp khó khăn.

Đã có nhiều chứng từ cho thấy rằng người ta được các thiên thần giúp đỡ và giải thoát khỏi sự dữ, mọi tấn công, chết đuối, tai nạn và lửa cháy.

1. Cảm nghiệm của bà Karen Spruck, một cư dân của vùng Hawthorne, tiểu bang New York, Hoa Kỳ:
 

Bà Karen kể rằng khi bà và gia đình bà đi du lịch đến tiểu bang New York State. Bỗng dưng có hai người lái xe đi ngang qua và ra dấu báo hiệu cho gia đình bà về sự trục trặc đối với xe của bà. Ngay lúc đó, cái xe hơi của gia đình bà bỗng dưng ngừng chạy. Cả nhà chạy ra khỏi xe vì xe bắt đầu cháy máy.

Khi hoàn hồn thì gia đinh bà Karen lại hoảng hốt vì không thể đem người con gái 5 tuổi ra khỏi cái xe đang bị cháy. Bà Karen kể:

“Lửa cháy từ phía dưới của cái xe khi mà tôi đang chạy vội ra. Tôi cố gắng đem con gái tôi thoát ra thì có hai người đàn ông ở xe khác đến giúp và cố gắng dập tắt lửa bằng cách dùng bình chữa lửa xịt cho lửa ngừng cháy. Nhờ có họ giúp đỡ mà tôi mới có thể đem con gái của tôi thoát khỏi chiếc xe đang cháy đó.

“Lúc đó có một cái hội chợ nên có nhiều người giúp đỡ dập tắt lửa ngay. Sau khi tôi đem con gái ra khỏi xe thì hai người đàn ông ấy không còn ở đó nữa. Tôi thật lòng muốn cảm ơn lòng tốt của họ. Tôi nghĩ lại mà sợ vì nếu họ không dập tắt lửa kịp thời thì gia đình của tôi sẽ ra sao? Khi tôi hỏi những người lính chữa lửa khi họ đến thì họ trả lời rằng họ chẳng thấy ai khác.”

Thật sự các thiên thần thường hay thình lình xuất hiện và biến đi rất nhanh chóng. Họ thường có diện mạo đẹp tươi, có đôi mắt lấp lánh và mái tóc bồng bềnh đẹp đẽ. Vào mùa Đông rét mươt, khi mà các phụ nữ bị tuyết cản đường, xe bị hư máy, thì luôn có những người đến giúp đỡ. Có khi là người lái xe dọn tuyết đến phụ giúp họ.

2. Cảm nghiệm của bà Joann Farrell ở vùng Yorktown Heights, tiểu bang New York, Hoa Kỳ

Bà Joann nhớ lại lúc mà chồng của bà vừa mới qua cơn giải phẫu mổ tim thì các con của bà lại dọn đến thành phố New York City. Vì thế chỉ có bà là người duy nhất phải dọn tuyết trong sân nhà và ngoài ngõ. Vào tháng 3 năm 1996, tuyết rơi quá nhiều vì có cơn bão lớn. Công việc dọn tuyết quá cực nhọc nên bà Joann bật khóc nức nở. Bà kể:

“Khi dọn tuyết rồi nghỉ ngơi, tôi bật khóc nức nở. Nước mắt tôi cứ chảy dài trên má. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ dọn hết đống tuyết cao như núi như thế này. Khi tôi đứng đó mà không biết phải làm gì thì tôi thấy có ánh đèn xe xúc tuyết ở đàng xa. Bỗng xe quẹo vào con đường nhà tôi. Đó là một cái xe lớn. Tôi mừng rỡ tự nhủ:

‘Ôi, ai mà hên quá vậy? Có xe đến dọn tuyết cho nhà họ.'

"Lạ lùng quá vì cái xe đi qua những nhà khác mà dừng ngay trước ngõ đường lái xe vào nhà tôi. Người lái xe ấy đã dọn sạch những núi tuyết của nhà tôi. Rồi xe cứ đi tới góc nhà rồi đi lui và dọn sạch sẽ. Tôi bị sốc nên cứ đứng sững sờ ra đó mà nhìn xe ấy. Có hai người đàn ông trong xe. Một người thì có mái tóc trắng đang lái xe. Người kia thì có mái tóc đen ngồi bên cạnh. Khi họ làm xong việc dọn tuyết thì họ ngừng xe lại.

"Họ mỉm cười và vẫy tay chào tôi. Thế rồi họ lái xe đi mất hút. Tôi không thể nói chuyện để cảm ơn họ. Khi tôi nhìn họ đi xa dần, tôi mới nhận ra rằng xe ấy có mầu trắng mà không có những lời quảng cáo trên xe như những xe khác. Đó là một cái xe vận tải lạ lùng trông giống như một cái tầu thuyền. Tôi chưa hề thấy cái xe nào như thế và sau này tôi cũng không hề thấy xe khác như vậy.

"Trong suốt 27 năm tôi làm chủ căn nhà này, tôi chưa hề thấy có ai đến dọn sạch tuyết tại cái ngõ đường lái xe vào nhà của tôi như thế cả. Tôi cảm thấy bình an và vui vẻ trong lòng. Lòng tôi có một cảm giác vui mừng tuyệt vời. Tôi thấy mình dường như đã nhận một ân sủng đặc biệt từ trời cao. Tôi không hề cô đơn trong cuộc đời này. Amen."

Kim Hà, 2/10/2022