Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5716: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8

Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 89)

medu27CN 5716: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8

Nguồn: Spiritofmedjugorje.com

Một người quen hỏi tôi:

"Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?"

"Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje."

Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó. Lúc đầu, tôi không nghĩ là mình sẽ thích nơi này nhưng cuối cùng thì tôi rất thích. Tôi càng ở lâu tại Medjugorje thì tôi càng thích nơi này. Tôi thấy lòng mình bình an, trái tim minh thanh thản. Tôi có cảm tưởng rằng mình ở trên thiên đàng của hạ giới.

Đó là một cảm giác bình an mà tôi chưa hề cảm nhận. Tôi cảm thấy lòng chan chứa tình yêu. Tôi cảm thấy ơn Chúa Thánh Thần đổ xuống tràn đầy tại nơi đây mỗi ngày.

Khi tôi phải lìa xa Medjugorje sau một tuần lễ ở nơi này thì lòng tôi buồn bã vô cùng. Thật sự lòng tôi không muốn trở về nhà mình. Tôi tự hỏi:

“Làm cách nào mà mình có thể kẻo dài chuyến hành trình này?"


Nhưng không còn sự chọn lựa nào khác. Tôi đành phải trở về nhà. Tôi cảm thấy trong lòng mình tiếc nuối và xót xa. Tôi tự nhủ rằng mình cần phải trở lại Medjugorje một lần nữa và là đi một mình.

Tôi cũng không hiểu tại sao nhưng tôi thao thức và muốn trở lại lần nữa. Một hôm nọ, tôi nghe có một tiếng nói trong tâm hồn và tôi đã thu dọn hành lý và đi tới Medjugorje một mình. Tôi đã ở lại nơi đây trong một tháng. Tôi sẽ ở lại nữa nếu tình hình tài chính cho phép. Tôi luôn thích thú, trái tim tôi bình an và đầy tình yêu. Thật là một nơi quá lý tưởng cho tôi.

Tôi nhận thấy rằng chính Chúa Giêsu là Sự Thật, là Tình Yêu và là Ánh Sáng. Ngài muốn có mối quan hệ chân tình và thành thật với mọi người. Ngài muốn trở thành người bạn thân thiện nhất của mọi người.

Chúa muốn hướng dẫn tôi và bảo vệ tôi. Chúa muốn tôi sạch mọi tội lỗi. Ngài dịu dàng và nhân ái. Ngài bảo tôi rằng:

"Này con, con không nên phạm những tội lỗi này. Tội lỗi làm tổn hại đến con. Con hãy tránh xa mọi tội lỗi."

Chúa thật nhân lành, thật là kiên nhẫn. Cuộc đời của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Con xin lỗi Chúa. Con tạ ơn Ngài chữa lành tâm hồn tội lỗi của con!
Alleluia! Amen.

Kim Hà, 2/10/2022