Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5715: LOAN TRUYỀN CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ #7

Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 86)

me41CN 5715: LOAN TRUYỀN CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ #7

Nguồn: Spiritofmedjugorje.com

Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:

Khi còn là một đứa con gái nhỏ, tôi thường hay đi chung với ba tôi ra các ngả đường để phát cho mọi người cái tờ rơi quảng cáo cho nhà buôn của gia đình tôi. Đến 40 năm sau, tôi lại đưa những tờ thông tin có các thông điệp của Đức Mẹ mà cũng do cùng một nhà in đã từng in các tờ rơi quảng cáo cho nhà buôn của gia đình tôi ngày trước.

Ông chủ của nhà in ấy là ông Stanley Kowalski. Ông ta là thân nhân của Thánh Faustina. Ông Stanley và một người bạn đã thành lập một nhóm cổ võ cho Lòng Thương Xót Chúa tại vùng Erie, tiểu bang Pennsyvania, Hoa Kỳ.

Sau đó, ông Stanley chết vào đúng Giờ Của Lòng Thương Xót Chúa, tức là lúc 3:00 giờ chiều. Ông đã chết lành sau khi được gia đình và các bạn cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót cho ông. Tôi rất tiếc là chưa bao giờ gặp gỡ ông. Gia đình ông Stanley đã quyết định giữ lại công ty in sau khi ông chết. Bà Helen là vợ ông, con gái ông là cô Carol đều làm ở văn phòng, còn con trai ông là anh John thì điều hành công ty in này.

Lúc tôi cộng tác với trang nhà The Spirit Of Medjugorje thì bà chủ bút cũ tên Joan Wieszczyk đã có một mối tương quan rất tốt với nhà in Action. Tôi vốn là một giáo sư môn Toán và không biết gì về việc in ấn tờ báo. Tôi nhớ mình rời nhà in Action vào tháng 5 năm 2002.

Tôi đã khóc vì vui mừng bởi vì tôi cảm thấy mình được chúc phúc làm việc với nhóm tông đồ này. Một tháng sau khi bà Joan bị bịnh tim thì tờ báo này vào tay của tôi. Nhà in Action vẫn tiếp tục nhiều năm cộng tác trong việc in ấn với chúng tôi.

Các thợ làm nhà in làm việc rất tốt. Người cộng tác lâu dài với chúng tôi là bà Holly Bebko. Bà có nhiều sự kiên nhẫn khi phải chịu đựng tôi. Lý do là vì tôi hay thay đổi bài vở vào phút chót. Bà làm việc rất tận tâm và chăm chỉ để bảo đảm là bản tin của chúng tôi xuất bản đúng ngày giờ quy định.

Tôi rất hài lòng với nhà in Action này. Sau đó, nhà in Action cộng tác với một công ty khác nên tôi không còn cộng tác với họ nữa.

Tôi cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje đã sử dụng tôi để loan truyền các thông điệp Từ Mẫu đầy tình yêu của Mẹ đến cho mọi người trên thế giới, đặc biệt là trên đất nước Hoa Kỳ này. Đó là một ơn gọi để trở nên một tông đồ của tình yêu Mẫu Tử của Mẹ Thiên Đàng. Ave Maria. Amen. 
 

By June Klins
Kim Hà, 2/10/2022