Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5714: QUYẾT ĂN NĂN THỐNG HỐI #6

Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 130)

cg11-CN 5714: QUYẾT ĂN NĂN THỐNG HỐI #6

Nguồn: Spiritofmedjugorje.com 

Cảm nghiệm của một người:

Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú.

Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ:

“Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."

Đêm hôm ấy, khi tôi đi ngủ, Chúa Giêsu đã hướng dẫn cho tôi thấy linh hồn của tôi y như cách Chúa nhìn thấy nó. Chúa cho thấy Chúa nhìn ai cũng trong trắng như Thiên Thần và như trẻ thơ. Nhưng khi Chúa cho tôi thấy mọi tội lỗi của tôi thì tôi quá khiếp sợ. Tôi đã đi quá xa trong tội thờ quấy. Tội của tôi ngập ngụa dơ bẩn như bùn đất.

Ngài cho tôi thấy rằng tôi đã đi sai đường. Ngài cho tôi một cơ hội thứ hai để chọn đi đường ngay nẻo chỉnh. Tôi cảm thấy mình cần phải mua một cuốn Thánh Kinh, cần phải đi xưng tội và trở lại đạo. Tôi cần phải ăn năn thống hối về cuộc sống quá tội lỗi.

Chúa cũng cho tôi thấy tất cả các thủ đoạn đê hèn của Satan đang sử dụng để dụ dỗ các nạn nhân, nhất là khi đi lạc vào Con đường sai trái là phái Kỷ Nguyên Mới (New Age).

Chúa Giêsu dạy tôi với một cách thức đầy tình yêu. Ngài không kết án tôi. Ngài không giận dữ. Kể từ ngày hôm ấy trở đi, tôi thay đổi hoàn toàn.

Ngày hôm sau, tôi đi tới nhà thờ và xin cha giải tội cho tôi. Tôi xưng thú mọi tội lỗi và ăn năn tội cách trọn. 

Tôi xin Chúa Giêsu đóng tất cả các cánh cửa trong linh hồn mà tôi đã vô tình mở ra để ma quỷ làm việc và sống cuộc sống tội lỗi.

Lạy Chúa, xin Chúa lấy đi hết mọi tội lỗi của con. Xin Chúa bảo vệ và gìn giữ con và đại gia đình, gia tộc của con. Amen.

Trong thời đại đầy sự dữ, thiên tai và có thể xẩy ra hiểm họa chiến tranh nguyên tử, xin quý vị hãy in ra và phổ biến cho mọi người.

Kinh Trừ Tà


Dâng lên Chúa Giêsu
Lạy Chúa Giêsu Cứu Thế,
là Chúa và là Thiên Chúa của con,
là Thiên Chúa và tất cả cho con.

Nhờ cuộc hy sinh trên Thánh Giá,
Chúa đã cứu chuộc chúng con
và đánh bại quyền lực Satan.

Con nài xin Chúa giải thoát con
khỏi mọi sự dữ và những ảnh hưởng ác độc của chúng.

Con xin Chúa nhân danh Chúa,

Con xin Chúa nhờ thương tích Chúa,
Con xin Chúa nhờ Máu Thánh Chúa,
Con xin Chúa nhờ Thánh Giá Chúa,
Con xin Chúa nhờ Mẹ Maria Vô Nhiễm và sầu bi chuyển cầu.

Xin nhờ Máu và Nước chảy ra
từ cạnh sườn Chúa, tẩy rửa con nên sạch.
Xin giải thoát con. Xin chữa lành con. Amen.

Kim Hà, 2/10/2022