Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5713: THỜ QUẤY VÀ TRẦM CẢM #5

Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 75)

8-1CN 5713: THỜ QUẤY VÀ TRẦM CẢM #5

Nguồn; Spiritofmedjugorje.com

Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje:

Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo. Bà ngoại của tôi rất ngoan đạo. Mẹ tôi cũng thế. Mỗi tuần mẹ tôi đưa cả nhà đi Lễ. Khi còn nhỏ, tôi không thể hiểu được những gì mà vị linh mục giảng. Tôi cũng chẳng hề lắng nghe ngài.

Tôi rước Lễ lần đầu, nhận Bí Tích Thêm Sức. Tôi đi học trường Công Giáo trong 4 năm nhưng tôi không biết Chúa. Tôi nghĩ Ngài là một Đấng ở trên Trời rất nghiêm khắc và luôn muốn mọi người phải làm điều này, điều kia. Tôi quyết định không làm theo Ý Chúa mà sống cuộc đời theo ý riêng của mình.

Tôi chẳng biết Lời Chúa hay những gì mà Chúa muốn chúng ta đừng làm. Cuộc đời không phải là muốn làm gì thì làm mà là dâng đời cho Chúa và Ngài sẽ cung cấp những gì mà bạn cần.

Tôi bắt đầu tìm hiểu thuyết Kỷ Nguyên Mới. Tôi viết mọi sự mà tôi muốn và tôi bắt đầu nói về “vũ trụ". Tôi không gọi đó là Chúa hay Chúa Giêsu. Tôi đi tìm bói toán, bài tarot và thiền. Tôi cũng chẳng biết rằng Chúa cấm làm những điều này bởi vì đó là lúc chúng ta mời ma quỷ đến trong cuộc đời của mình.

Các bạn của tôi cũng làm như thế. Tôi cảm thấy vui. Rồi tôi bắt đầu nhận được những thông điệp từ ma quỷ. Rồi tôi đã chấp nhận cho chúng đi vào cuộc đời của tôi. Chúng bắt đầu nói cho tôi nghe về tin này, tin nọ. Những điều mà chúng nói thì hoàn toàn trái ngược với Lời Chúa Giêsu nói trong Thánh Kinh.

Chúng nói: "Hoả ngục và Satan không có thật, bạn không cần phải theo Chúa. Luân hồi, tái sinh là thật và còn có những điều gian dối khác nữa."

Và tôi bắt đầu tin lời chúng. Tôi đã bị chúng lừa phỉnh. Tôi đã xa rời Chúa, xa rời sự thật mà không còn là một Kito hữu nữa.


Thế rồi vào tháng 4 năm 2021, khi tôi còn ngồi nơi giường của mình thì bỗng dưng tôi cảm thấy tình yêu và ánh sáng đến. Tôi cảm thấy mình gần gũi với Chúa. Dường như Chúa Thánh Thần đến vì tôi cảm thấy lòng bình an và đầy tình thương. Đó là lần đầu tiên mà tôi nhận ra có Chúa Giêsu trong cuộc đời của tôi.

Khi tôi nhận ra có Chúa Giêsu thì tất cả ma quỷ do việc tôi liên lạc với Phái Kỷ Nguyên Mới và thờ quấy bắt đầu làm khổ tôi. Chúng tỏ lộ bằng cách cho tôi có những giấc mơ ghê gớm. Tôi cảm thấy chán nản, trầm cảm, lo âu và bối rối. Tôi sống xa rời thực tế. Dường như tôi đang sống trong hoả ngục. Tôi bị chúng sai khiến để làm điều này, điều kia. Tôi suy nghĩ bậy bạ và có những tư tưởng xấu xa và độc ác.

Dường như có một đám mây xám ở trên tôi suốt ngày đêm. Ngay cả khi tôi ở trong một đám đông mà người ta cười nói vui vẻ. Tôi có cảm tưởng rằng mình bị tra tấn và hành hạ mà tôi không biết là tại sao nên tôi rất bối rối. Bởi vì tôi không nhận thấy rằng mình đã mở cửa linh hồn mình cho ma quỷ đi vào cuộc sống.

Tôi đã làm nhiều điều chống lại Chúa. Chúa biết nhiều điều mà loài người không biết. Ngài biết những gì mà ma thuật làm sau cánh cửa, nhất là khi chúng ta phạm tội, nhất là tội thờ quấy. Vì tội của tôi nên tôi bị ma quỷ hành hạ ngày đêm. 

Tôi nhớ mình đã đến nhà bà ngoại vì bà sống gần Chúa. Tôi nói với bà tôi rằng:

"Bà ơi, cháu không biết lý do tại sao mà cháu cảm thấy chán nản và buồn chán. Trước đây cháu không cảm thấy như thế."

Bà tôi bảo:


“Mia, cháu có biết cuộc đời luôn có thiện và ác không? Một bên là Chúa, Chúa Giêsu, Thiên Đàng, các Thiên Thần, các điều thiện lành và chân lý. Còn bên kia là ma quỷ, Satan, hoả ngục và lừa phỉnh. Satan đã từng gỉa làm Thiên Thần ánh sáng để lửa gạt cháu. Cả hai bên đều có thể cho cháu những gì mà cháu muốn. Nhưng Satan cho cháu tình yêu giả tạo, hạnh phúc giả. Còn Chúa cho cháu tình yêu chân thật, hạnh phúc thật và niềm vui thật. Mia, nếu cháu có tư tưởng chán nản hay những giấc mơ kinh hoàng thì hãy nhân Danh Chúa Giêsu mà đuổi chúng đi."

Tôi nghe lời bà tôi và tôi cảm thấy mình đang ở trong một trận chiến thiêng liêng. Mỗi ngày tôi đều nhân Danh Chúa Giêsu mà trừ khử những tư tưởng và tình cảm xấu. Nhưng rồi chúng cứ trở lại làm khổ cho tôi. Cuối cùng, tôi kêu cầu Chúa Giêsu đến cứu tôi. Tôi hứa với Chúa là tôi hoàn toàn tuân theo Ý Ngài. Xin Chúa cứu con. 

Khi mẹ tôi đi hành hương Medjugorje, bà rủ tôi đi nhưng tôi không chịu đi. Thế là bà cầu nguyện cho tôi trong suốt thời gian bà ở Medjugorje. Rồi tình cờ tôi được xem một đoạn Youtube.com và thấy có một linh mục trừ quỷ đang đọc kinh, cầu nguyện trừ quỷ.

Ngài loại trừ phù thuỷ, ma quỷ từ những việc bói toán, bài tarot, coi bói, và những việc làm sai trái của Phái Kỷ Nguyên Mới. Rồi ngài cầu nguyện cho những ai đang bị cầm giữ bởi ma quỷ và tà thuật.

Thế là tôi bắt đầu khóc và ngáp rất nhiều. Tôi run rấy và chấy mồ hôi. Tôi nhận thấy rằng mình có những điều giống như vị linh mục đọc ra trong lời kinh cầu cùa cha. Khi cha ngừng cầu nguyện thì tôi cảm thấy dường như có một sức nặng đã được lấy đi khỏi tôi. Đám mây xám ám ảnh tôi đã không còn nữa. Cuối cùng tôi cảm thấy mình được cứu thoát, được bình an và yêu thương. Và tôi khóc mãi.

Tôi hối hận vì đã làm mất lòng Chúa. Tôi đã ngu muội mà để cho bóng tối bao phủ cuộc đời của mình.

Sau khi xem video ấy xong, tôi cầu xin Chúa như sau:

"Lạy Chúa Giêsu, nếu con làm những gì không phải là của Chúa thì xin Chúa dạy cho con biết. Amen."

Kim Hà, 2/10/2022