Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5712: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #4

Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 83)

medju2CN 5712: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #4

https://www.spiritofmedjugorje.org

Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ:

Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:

“Lạy Chúa, xin cho con biết rằng chồng con đang ở với Chúa. Xin cho con một dấu hiệu để biết rằng anh ấy an toàn ạ."

Sau khi rước Lễ tôi cảm thấy trong tâm hồn của tôi là: Hãy nhìn lên Nhà Tạm. Khi tôi ngước nhìn lên Nhà Tạm thì tôi tháy chồng tôi ở đó mỉm cười và nói:

“Em yêu ơi, mọi sự tốt đẹp lắm. Em sẽ thích khi ở đây. Mọi sự đều tuyệt vời."


Vì thế tôi luôn nhớ điều đẹp đẽ là: Chính Chúa cho tôi biết rằng chồng tôi đang ở với Ngài trên Thiên Đàng rồi. Và chồng tôi đang chăm sóc và bảo vệ gia đình tôi."

Tôi luôn đeo vòng cổ và nhẫn cưới ở mọi nơi và mọi lúc. Đã được 9 năm kể từ khi chồng tôi chết. Chưa có một ngày nào mà tôi không nghĩ đến anh.

Ngay sau khi anh chết, lúc đó tôi đang lắng nghe radio thì ở trong cái mạng lưới mà Đức Mẹ Maria xây chung quanh tôi, bỗng dưng có một người đến với tôi và nói rằng họ sẽ đi hành hương linh địa Medjugorje!

Tôi nói: "Tôi sẽ không đi hành hương Medjugorje bời vì tôi vừa mới mất chồng."

Bà ấy bảo:

“Chúng tôi sẽ đi hành hương ngày 23 tháng 9, ngày lễ Thánh Padre Pio, và cũng là ngày Sinh Nhật của tôi."

Thế là tôi đồng ý đi với bà ấy. Lúc ấy tôi đang xem TV của ông bà Denis và Cathy. Họ cũng ra thông báo rằng:

“Chúng tôi sẽ đi hành hương Medjugorje. Chúng tôi sẽ khởi hành vào ngày 23 tháng 9. Nếu các bạn muốn gặp chúng tôi thì chúng tôi rất vui khi gặp các bạn."

Khi nhóm tôi đến Medjugorje, tôi bèn gọi điện thoại cho ông bà Cathy và Denis. Tôi thông báo cho họ rằng:

“Tôi đang có mặt ở Medjugorje!”

Thế rồi tôi đến gặp họ tại thánh tượng của Đức Mẹ ngay trước nhà thờ St. James. Thật là cuộc gặp gỡ thân thương, giống y như khi tôi gặp cha mẹ mình. Họ ôm hôn tôi ngay lập tức.

Vào đúng ngày hôm ấy, bà ngoại của cô thị nhân Vicka có một tượng của Đức Mẹ Maria mà tượng ấy bắt đầu toả sáng. Tôi lập tức có thể chụp hình tượng này. Bạn có thể nhìn hình ấy trong cảm nghiệm của tôi ở mục Marytv.tv. Áo choàng của Mẹ toả sáng và có thêm mầu xanh lục. Đó là món quà của Đức Mẹ. Mẹ nói rằng Mẹ luôn chăm sóc cho tôi. Tôi cũng chắc rằng Thánh Padre Pio có góp phần vào đó.

Chính Đức Mẹ Maria đã nói rằng:

“Mẹ ở đây với các con và Mẹ không để cho các con đơn độc đâu. Mẹ đang xây dựng một cái lưới ở chung quanh các con. Mẹ vẫn yêu thương các con. Mẹ vẫn nghĩ rằng con là con gái của Mẹ. Mẹ muốn con ở gần bên cạnh Mẹ. Mẹ muốn con biết rằng con có thể làm được mọi sự vì Mẹ luôn ở với con."

Đó là cảm nghiệm tuyệt vời của tôi. Tôi muốn cảm tạ Đức Mẹ về những gì mà Mẹ đã làm cho cuộc đời tôi. Mẹ đã ban cho tôi một cô con gái xinh đẹp và tuyệt vời. Con xin cảm tạ Mẹ muôn đời. Amen.

“…Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ xin các con hãy chấp nhận và sống các thông điệp mà Mẹ ban cho các con với sự nghiêm túc, để rồi linh hồn các con không buồn sầu khi mà Mẹ không còn ở với các con nữa. Và khi mà Mẹ không còn hướng dẫn các con như những con trẻ chưa an toàn trong những bước đi đầu đời. Do đó, hỡi các con nhỏ bé. Các con hãy đọc các thông điệp của Mẹ mỗi ngày mà Mẹ đã ban cho các con.

Hãy biến đổi các thông điệp trở thành cuộc sống của các con. Mẹ thương yêu các con và do đó, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy tiến đến con đường cứu độ cùng với Chúa." (Thông điệp Medjugorje ngày 25/12/1989)

Hết.


Kim Hà, 1/10/2022