Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5706: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MARIJA, MEDJUGORJE #1

Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 82)

medu8CN 5706: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MARIJA, MEDJUGORJE #1

https://www.spiritofmedjugorje.org

Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:

LM Livio: Cô được thấy Đức Mẹ Maria đêm nay, cô có thể mô tả đôi mắt của Đức Mẹ không? Đôi mắt Mẹ có nói lên tâm tình gì của Mẹ không? Xin cô nói vài điều.


Cô thị nhân Marija: Thiên Đàng. Chúng tôi mong mỏi Thiên Đàng mỗ khi có cuộc hiện ra, khi cuộc hiện ra chấm dứt, chúng tôi cũng vẫn cảm thấy Thiên Đàng. Khi Mẹ đến và Mẹ đi, chúng tôi ở trong trạng thái như con cá sống mà không có nước. Đức Mẹ làm cho chúng tôi mong ước Thiên Đàng. Mẹ đẹp từ đôi mắt đến khuôn mặt...


LM Livio: Cô có biết tại sao tôi hỏi câu này không? Bởi vì hôm nay tôi đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn này thì tôi lại nhớ đến cuộc phỏng vấn với thị nhân Jakov khi anh ấy còn là một đứa bé. Lúc đó trên đài Radio Maria, anh ta đã nói dài đến 10 phút để mô tả đôi mắt của Đức Mẹ. Tôi rất ngạc nhiên vì lời diễn tả của anh ấy. Tôi tự nói với mình:

"Tối nay tôi sẽ hỏi cô Marjia một câu hỏi như thế. Xin đừng nói rằng cô không thể diễn tả được. Xin cô nói rõ hơn nhé."


Cô thị nhân Marija: Đôi mắt của Mẹ rất hiền, đẹp và sâu lắng. Anh Jakov đã nói trong cuộc phỏng vấn nhiều năm về trước, khi anh ấy mới khoảng 11 tuổi. Người ta hỏi anh rằng: "Anh nghĩ gì khi Đức Mẹ nhìn anh?"

"Jakov trả lời: "Tôi cảm thấy mình trần trụi, bởi vì ánh nhìn của Đức Mẹ sâu lắng nên tôi thấy mình trống trơn trước mắt Mẹ."

"Trần trụi và trống trơn trong trái tim bởi vì Đức Mẹ dường như đọc được tất cả tâm tư mình. Đôi mắt của Mẹ nhìn với tình yêu và điều này thì khó mà diễn tả được."

"Đôi mắt Đức Mẹ diễn tả những gì tích cực và tốt lành. Đôi mắt có niềm vui của Thiên Đàng, của ngọt ngào và của dịu dàng. Khi Mẹ nhìn tôi, tôi không thể nào tỏ ra thờ ơ được."

"Có nhiều lần, tôi tự hỏi dường như tôi cảm thấy vui khi được nhìn thấy Mẹ hiện ra mỗi ngày. Có nhiều lần tôi muốn khóc vì vui mừng bởi vì đôi mắt của Mẹ cho tôi lòng yêu mến."

"Trong sâu thẳm cõi lòng, tôi muốn từ bỏ mọi sự trên trái đất để được lên Thiên Đàng, không phải chỉ là vài ba giây, 5 phút, nhưng là lâu dài hơn. Tôi muốn làm điều mà Thánh Martha và Thánh Maria đã làm:

"Một người lo cho mọi sự trần gian và một người lo cho sự thiêng liêng là học hỏi từ Thiên Chúa."


LM Livio: Vậy ánh nhìn của Đức Mẹ có khi nào nghiêm khắc không?


Cô thị nhân Marija: Ánh nhìn của Đức Mẹ sâu thẳm và đẹp. Đồng thời Mẹ cũng có thể nghiêm khắc. Có những giây phút khi Mẹ có sự nghiêm trang nhưng Mẹ luôn dịu dàng.


LM Livio: Khi Đức Mẹ nói về Satan thì ánh mắt Mẹ như thế nào?


Cô thị nhân Marija: Mẹ thường có ánh mắt nghiêm nghị và buồn rầu. Chúng tôi có thể nói rằng Đức Mẹ là người bảo chúng tôi rằng:

'Chúa là niềm hy vọng, Chúa là tình yêu.'

"Tôi tin rằng trong những năm qua, Đức Mẹ đã cho chúng tôi thấy bản chất tích cực của Mẹ. Khi mọi người lo âu về những điều bí mật sắp tới, về chiến tranh, thì tôi nói với họ rằng:

'Thiên Đàng đang đến, không phải là chiến tranh, bởi vì Đức Mẹ đã nói với chúng tôi rằng:

"Với việc cầu nguyện và ăn chay thì chiến tranh cũng phải chấm dứt."

"Đức Mẹ đang kêu gọi chúng ta. Mẹ đang mời gọi chúng ta hãy cầu nguyện và ăn chay. Nếu chúng ta làm như Mẹ dạy thì mọi sự tốt đều có thể xẩy ra đối với Chúa."

Kim Hà, 30/9/2022