Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5704: CHÂN PHƯỚC CARLO VÀ PADRE PIO #192

Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 78)

pio5CN 5704: CHÂN PHƯỚC CARLO VÀ PADRE PIO #192

Nguồn: Padre Pio

Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:

Cha Padre Pio là một người rất đặc biệt đối với con tôi là Carlo và tôi. Tôi thường được Padre Pio chúc phúc, kể cả lúc tôi vừa được sinh ra bởi vì dì của tôi là con gái thiêng liêng của Padre Pio. Vào ngày mà tôi được sinh ra thì dì tôi đi gặp Padre Pio. Dì tôi xin Padre Pio cầu nguyện cho tôi. Ngài hứa sẽ cầu nguyện cho tôi.

Tôi nghĩ ơn lành mà ngài ban cho tôi thì đã có ảnh hưởng lớn lao trong cuộc đời của tôi. Từ đó, sau này tôi sinh ra con trai tôi là cháu Carlo. Cháu là một ơn phúc lớn cho gia đình tôi. Khi Carlo còn sống thì cháu luôn mến mộ Padre Pio. Dì tôi luôn kể cho cháu nghe nhiều câu chuyện rất hay về Padre Pio.

Ba của tôi xuất thân từ vùng Salerno. Bên gia đình chú của tôi ở Martino có một phụ nữ nhận được phép lạ từ Padre Pio.

Tôi cũng nhận được nhiều dấu hiệu lạ lùng. Tôi nhớ có lần con trai tôi là Carlo lên cơn sốt rất cao, khoảng gần 40 độ. Lúc đó, tôi cũng có một cơn sốt cao nên tôi nằm trên giường bịnh. Tôi có một giấc mơ về Padre Pio. Ngài nói với tôi:

"Con ơi, hãy thức dậy đi, con trai của con đang bịnh đó!"


Thế là tôi tỉnh giấc và mới biết rằng con trai tôi là cháu Carlo đang bịnh sốt cao.

Con tôi Carlo rất sùng kính Chúa Giêsu Thánh Thể. Cháu đã có những lần dự Thánh Lễ mà Padre Pio cử hành. Cha suy gẫm rất lâu khi khi cha cử hành Thánh Lễ vì dường như ngài đang ở trên đồi Calvary với Chúa.

Chúng ta đều biết rằng Padre Pio rất sùng kính Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Con trai tôi cũng thế. Con tôi gọi tên Thiên Thần Bản Mệnh của cháu là Gabriel.

Padre Pio thường nói chuyện với Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Ngài có lòng thương xót các linh hồn ở luyện ngục. Con trai tôi Carlo cũng có những thị kiến là có một số linh hồn luyện ngục xin cháu cầu nguyện cho họ.

Trong khi cha Padre dâng lễ cầu cho mọi nhu cầu thì con trai tôi là Carlo, dù không phải là linh mục nhưng cháu cũng luôn cầu nguyện và xin lễ cho các linh hồn.

Khi gia đình chúng tôi ở vùng Assisi thì con trai tôi cầu cho tất cả mọi người và cầu cho các linh hồn luyện ngục, nhất là các linh hồn không có ai cầu cho họ.

Padre Pio luôn cầu với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae thì con tôi cũng luôn cầu với TLTT Micae. Gia đình tôi cũng đã đến hành hương ở Núi Sant'Angelo.

Tôi nhớ rằng ngày hôm ấy, gia đình tôi đi xe taxi và người tài xế ấy biết rõ về Padre Pio tại vùng San Giovanni Rotondo. Ông ta kể cho chúng tôi rằng khi ai đó có một căn bịnh khó chữa thì Padre Pio luôn khuyên họ hãy đến núi Thánh Sant'Angelo và đến hang động San Miguel.

Thánh Phanxico thành Assisi cũng là một vị Thánh mà con tôi sùng kính. Con tôi cũng có lòng mến mộ Đức Mẹ Maria. Cha Padre Pio đặc biệt sùng kính Mẹ Fatima.


Tôi nhớ có lần gia đình tôi đến vùng San Giovanni Rotondo rồi cũng đi đến vùng Pompeii với người tài xế taxi. Lúc đó, tôi bảo con tôi hãy đeo giây an toàn. Thế rồi chúng tôi gặp một tai nạn xe nhưng không ai bị thương cả. Xe taxi ấy bị hỏng. Ông tài xế kể rằng mỗi khi ông ta đến nhà thờ ở Pompeii thì ông đều thấy có những trở ngại xẩy ra cho ông.

Nói tóm lại, tôi cảm thấy Padre Pio rất gần gũi với gia đình tôi. Con của tôi Carlo có lần đã lấy tiền mà cháu để dành trong con heo đất để tặng cho một linh mục và nhờ ngài giúp những người nghèo khó. Con tôi luôn ái mộ các tu sĩ Dòng Capuchin.

Kim Hà, 30/9/2022