Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 94)

13-10sCN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Nguồn: Padre Pio

Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio:

1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay. Đêm qua, khi đi lượn qua các trang mạng, tôi gặp trang của Padre Pio. Thật sự thì đã rất lâu rồi, tôi không còn đi Lễ nhà thờ nữa. Trước đây tôi rất ngoan đạo. Thế rồi tôi đã lắng nghe lời cầu nguyện của Padre Pio. Đó là lời cầu xin ơn lành của Chúa. Rồi tôi ngủ và căm thấy lòng mình dâng lên một niềm vui.

Sáng nay khi tôi mở cửa sổ ra thì thấy có một cái xe hơi mầu trắng đi ngang qua. Tôi thấy trong xe đó có một tấm hình lớn của Padre Pio. Cha đang mỉm cười. Lòng tôi rộn rã một vui mừng. Tôi tin rằng đó là dấu hiệu tốt cho tôi. Tôi tạ ơn Chúa và cám ơn Padre Pio.

2. Tôi có thể kể cảm nghiệm của tôi về Padre Pio. Khi tôi được 17 tuổi thì tôi bị một tai nạn xe hơi rất nặng. Tôi ở trong cơn hôn mê dài. Trong lúc hôn mê, tôi thấy mình đi ngang qua nhiều phòng mà sao toàn là những người mặc quần áo mầu đen. Khuôn mặt của ai cũng buồn thảm.

Cuối cùng tôi đi vào một căn phòng có đầy là Thiên Thần. Ở căn phòng cuối cùng thì tôi thấy có Padre Pio ở bên phải còn ở bên kia là hình ảnh một người con gái mặc quần áo mầu trắng. Đó chính là em gái tôi vừa mới qua đời. Padre Pio đặt tay của em gái tôi trên vai của tôi.

Xong thì Padre Pio bảo tôi rằng hãy trở về nơi cũ vì bây giờ chưa phải là giờ của tôi. Thế là tôi tỉnh lại và ra khỏi cơn hôn mê. Khi tỉnh lại, tôi vẫn thấy có một tấm hình nhỏ của Padre Pio ở trong bàn tay của mình. Từ đó trở đi, tôi luôn đặt một tấm hình của Padre Pio ở trong cái bóp của tôi. Tôi rất quý mến Padre Pio.

3. Nhiều năm về trước, tôi có vấn đề với con trai của tôi. Người bạn của tôi nói về Padre Pio và bảo tôi hãy cầu xin ngài giúp đỡ. Tôi bèn viết thư cho Padre Pio theo địa chỉ của tu viện nơi cha ở. Sau đó, tôi nhận được thư trả lời của cha. Tôi cũng ngửi được mùi hương thơm ngào ngạt. Dần dà, con của tôi trở nên tốt hơn. Con cảm tạ Padre Pio về mọi sự.


4. Lạy Cha Padre Pio, xin ngài bảo vệ các trẻ thơ, những người bịnh, người già, phụ nữ, người vô gia cư, người tàn tật và tất cả những ai cần đến lòng thương xót của Chúa. Xin Cha cầu bầu cho mỗi gia đình của chúng con để sống đẹp lòng Chúa. Amen.

Kim Hà, 30/9/2022