Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 108)

me21CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Nguồn: Mysticpost.com

THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018

Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, ngày càng có bóng tối và sự lừa phỉnh đến với các con. Và Mẹ kêu gọi các con hãy đến với ánh sáng chân lý."

"Mẹ kêu gọi các con hãy đến với Con của Mẹ. Chỉ có Ngài mới có thể biến đổi từ nỗi thất vọng và đau khổ thành sự bình an và sáng tỏ. Chỉ có Ngài mới có thể ban niềm hy vọng cho những nỗi đau đớn sâu xa nhất của các con."

"Con của Mẹ là đời sống của thế giới. Các con càng đến và biết về Ngài thì các con càng đến gần Ngài hơn. Các con càng yêu mến Ngài hơn bởi vì Chúa là tình yêu."

"Tình Yêu thay đổi mọi điều. Tình yêu làm cho mọi sự tốt đẹp nhất. Nếu không có tình yêu thì mọi sự dường như không quan trọng đối với các con."

"Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói với các con rằng: Các con phải thương yêu nhiều nếu các con muốn phát triển phần thiêng liêng."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ biết rằng mọi sự không dễ dàng nhưng hỡi các con của Mẹ, con đường đau đớn là con đường dắt tới sự phát triển tâm linh, tới đức tin và tới Con của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện và nghĩ đến Con của Mẹ. Trong suốt cả ngày, hãy dâng linh hồn của các con lên Thiên Chúa."

"Rồi Mẹ sẽ gom góp tất cả các lời cầu nguyện của các con như những đoá hoa trong khu vườn đẹp đẽ nhất rồi Mẹ dâng tất cả lên Chúa như một món quà."

"Các con hãy trở nên các tông đồ chân thành của tình yêu Mẹ."

"Hãy loan truyền tình yêu của Chúa đến cho mọi người. Hãy trở nên những khu vườn có những đoá hoa đẹp đẽ nhất."

"Với những lời cầu nguyện của các con, hãy giúp đỡ các đấng chăn chiên của các con để họ có thể trở nên những người cha tinh thần có tràn đầy tình yêu cho tất cả mọi người. Cám ơn các con."

LỜI KỂ CỦA NGƯỜI THỤ KHÁI JELENA TỪ MEDJUGORJE:

“Đã có 5 lần mà tôi thấy ma quỷ. Tôi nghe tiếng nói của ma quỷ nói với tôi rằng: "Hãy ngừng cầu nguyện!"

"Hắn không phải là bạn của chúng ta. Hắn muốn cướp đi linh hồn của chúng ta."

Kim Hà, 24/9/2022