Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 108)

memeduCN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Nguồn: Mysticpost.com

Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia:

“Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

”Xin các con hãy giúp Mẹ hoán cải toàn thế giới."

“Dấu hiệu sẽ đến, các con không cần phải lo âu về dấu hiệu này. Điều duy nhất mà Mẹ muốn nói với các con là hãy hoán cải. Các con hãy làm cho tất cả các con của Mẹ biết về điều này càng sớm càng tốt."

"Không có nỗi đau đớn, thống khổ nào quá lớn đối với Mẹ để có thể cứu vớt các con. Mẹ sẽ cầu xin Con của Mẹ đừng trừng phạt thế giới, nhưng Mẹ nài xin các con hãy hoán cải."

"Xin các con hãy từ bỏ mọi sự. Hãy làm việc sám hối. Hãy cảm ơn tất cả những con cái của Mẹ đã và đang cầu nguyện và ăn chay. Mẹ đem tất cả việc cầu nguyện và ăn chay của các con để dâng lên Con Chí Thánh của Mẹ để cầu xin Ngài giảm nhẹ Công Lý của Ngài đối với những tội lỗi của nhân loại."

"Mẹ cảm ơn tất cả những ai đã cầu nguyện và ăn chay. Hãy bền tâm và giúp Mẹ hoán cải thế giới."


THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 3 NĂM 2020


Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, tình yêu tinh tuyền và chân thành của các con đã lôi kéo Mẫu Tâm Mẹ. Đức tin và lòng tín thác của các con nơi Thiên Chúa Cha là những đoá hoa hồng thơm ngát mà các con dâng lên Mẹ."

"Những đoá hoa hồng đẹp đẽ nhất gồm có những lời cầu nguyện của các con và các hành động của lòng nhân từ và tình yêu của các con."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con rất chân thành và với trái tim tinh tuyền hãy đi theo Con của Mẹ. Hỡi những ai chân thành yêu mến Chúa, các con hãy giúp đỡ. Hãy làm gương sáng cho những ai chưa đến để biết về tình yêu của Con Mẹ, nhưng hỡi các con, không những bằng lời nói, nhưng còn bằng hành động và tình cảm tinh tuyền. Qua đó, các con vinh danh Cha Trên Trời."


"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, đây là giờ của sự cảnh giác. Mẹ đang xin tình yêu của các con. Xin các con đừng phán xét bất cứ người nào. Bởi vì Cha Trên Trời sẽ đoán xét mọi người."

"Mẹ xin các con hãy yêu thương, nói về sự thật, bởi vì sự thật thì cổ xưa, không phải là điều mới lạ. Đó là vĩnh cứu, là chân lý."

"Đó là lời chứng cho sự vĩnh cửu của Thiên Chúa. Các con hãy đem ánh sáng của Con Mẹ để tiếp tục đánh tan bóng tối và mọi sự đang muốn xâm chiếm các con."

"Các con đừng sợ hãi. Qua hồng ân và tình yêu của Con Mẹ, Mẹ ở với các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 24/9/2022