Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 40)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5507: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #87

Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 80)

PADREPIOCN 5507: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #87

https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio

Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!

Dr. C. Everett Koop là một vị bác sĩ giải phẫu nổi tiếng dưới thời của Tổng Thống Reagan từ năm 1981 đến năm 1989. Dr. Koop, qua đời năm 2013. Ông nổi tiếng là người khuyến khích cả quốc gia hãy ngừng hút thuốc lá. Ông thành lập một chính sách quốc gia chống bịnh AIDS. Ông làm rất nhiều việc công ích.

Trước khi được đề cử vào những chức vụ quan trọng của Hoa Kỳ, Dr. Koop là một bác sĩ giải phẫu cho trẻ thơ. Ông nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, nhất là trong việc giải phẫu các trường hợp song sinh mà các em dính liền với nhau. Tuy nhiên, ông đã gặp cơn thử thách lớn nhất trong trường hợp của em Vera Marie Calandra vào năm 1966.

Em Vera Marie là người con thứ 5 của ông Harry và bà Vera Calandra. Ông bà này có một cửa hàng tạp hoá ở vùng Norristown, tiểu bang Pennsylvania.

Em Vera Marie khi sinh ra thì đã bị bịnh thận nặng có thể đe doạ cho sự sống của em. Dr. Koop đã thực hiện nhiều ca mổ đường tiết niệu của em tại Bịnh Viện Nhi Đồng của thành phố Philadelphia.

Cuối cùng ông đã lấy đi bàng quang của em và ông cảnh cáo cha mẹ em rằng em sẽ không sống lâu và em sẽ chết sớm thôi.

SỰ CAN THIỆP CỦA PADRE PIO

Bà Vera Calandra không muốn chứng kiến cảnh con gái bà chết dần, chết mòn. Bà Calandra đã đọc nhiều tài liệu nói về phép lạ của Thánh Padre Pio.

Vào năm 1968, chỉ trước khi Padre Pio chết vài tuần, bà đã đem con gái đang bịnh nặng của bà đến thăm tu viện của Thánh Padre Pio ở vùng San Giovanni Rotondo, nước Ý.

Padre Pio đã tiếp nhận bà Calandra và hai con của bà, trong đó có em bé Vera Marie. Ngài chúc phúc cho ba mẹ con và đặt đôi bàn tay có Vết Thương Thánh của ngài trên trán của hai em nhỏ.

Khi gia đình bà Calandra trở về nhà thì Dr. Koop khám bịnh cho em gái Vera Marie tại Bịnh Viện Nhi Đồng. Ông khám phá ra rằng có một bàng quang khác mọc ra để thay thế cái bàng quang mà ông đã lấy đi. Các bác sĩ không thể giải thích về hiện tượng kỳ lạ này.

Vì Padre Pio vẫn còn sống khi phép lạ ấy xẩy ra nên trường hợp này không thể tính vào các phép lạ cần cho việc phong thánh. Nhưng gia đình này rất mang ơn Thánh Padre Pio. Họ hoàn toàn tin rằng nhờ lời cầu bầu của Thánh Padre Pio mà em gái Vera Maria được hoàn toàn bình phục.

Rốt cuộc em Vera Maria đã hết bịnh và có một cuộc đời bình thường. Mẹ của em là bà Vera, sau khi đã hứa với Chúa rằng bà sẽ truyền bá Lời Chúa và về phép lạ của Thánh Padre Pio nếu như con bà sống sót. Bà đã thành lập một trung tâm tôn vinh Thánh Padre Pio ở vùng Barto, tiểu bang Pennsylvania. Nơi này đã được Toà Thánh chấp nhận vì những kết quả thiêng liêng tại đây.

Ông bà Calandra được diện kiến ĐGH John Paul II. Họ cũng được mời đến tham dự các Thánh Lễ trong nhà nguyện riêng của ĐGH John Paul II. Năm 1987, bà Calandra nhận được giải thưởng của ĐGH bởi những việc làm tốt lành của bà đối với giáo hội Công Giáo.

Ngày 2/5/1999 là ngày mà Padre Pio được phong chân phước tại Roma, bà Calandra được vinh dự đại diện cho nước Hoa Kỳ. Bà được đọc bài đọc thứ nhất trong Thánh Lễ hôm ấy.

Giờ đây, em gái Vera Marie lúc trước thì nay đã trưởng thành và đang phục vụ tại trung tâm tôn vinh Thánh Padre Pio. Tại nơi này, em ấy trở nên một phụ tá giám đốc và là phó chủ tịch của trung tâm do cha mẹ em thành lập để cảm tạ Thánh Padre Pio.

Kim Hà, 18/8/2022