Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5506: XƯƠNG THÁNH PADRE PIO #86

Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 84)

PADRECN 5506: XƯƠNG THÁNH PADRE PIO #86

https://aleteia.org

Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.

LM Bismarck Chau, cha chính xứ của Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa đã chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng để mọi người được chiêm ngắm xương Thánh Padre Pio. Có rất nhiều người không có phương tiện để du lịch sang nước Ý mà viếng xương Thánh Padre Pio. Vì thế đây là cơ hội rất tốt để trưng bày xương Thánh Padre Pio. Ngài là một gương sáng vĩ đại của lòng phục vụ và yêu mến Chúa Giêsu. Ngài đã từng giúp đỡ nhiều người. Ngài sốt sắng cầu nguyện nhiều giờ. Đó cũng là một điều khó khăn để các linh mục có thể thực hiện được. Đây là cơ hội tốt cho mọi người có cơ hội cầu nguyện trước xương Thánh của ngài."

Đây là lần đầu tiên mà xương thánh Padre Pio được trưng bày để mọi người trong Tổng GP Newark được kính viếng.

Thánh Padre Pio, hay là Thánh Pio thành Pietrelcina có tên khai sinh là Francesco Forgione. Ngài sinh ngày 25/5/1887 tại Pietrelcina, nước Ý. Ngài được thụ phong linh mục năm 1910. Ngài nhận được 5 Vết Thương Thánh vào ngày 20/9/1918. Nhưng cảm nghiệm của ngài vượt xa những vết thuơng Thánh của ngài. Ngài đã chữa lành, làm nhiều phép lạ cả thế và ngài khuyên giải nhiều người Công Giáo về những vấn đề tâm linh.

Ngài thành lập bịnh viện The Casa Sollievo della Sofferenza (Nhà của những người Thống Khổ) tại vùng San Giovanni Rotondo, nước Ý, vào năm 1956. Bịnh viện vẫn hoạt động cho đến ngày nay.

Cha Chau nói:

“Thánh Padre Pio là người mà chúng ta có thể học hỏi. Tôi khuyến khích mọi người hãy cầu nguyện với ngài. Có một lần kia, tôi phải cần có một quyết định rất quan trọng, việc này làm cho tôi bị áp lực trầm trọng. Vì thế tôi cầu xin Thánh Padre Pio cầu thay cho tôi. Khi đang cầu nguyện với ngài thì lòng tôi bỗng tràn ngập một cảm giác bình an từ trên đỉnh đầu đến bàn chân. Tôi có cảm tưởng mình là một con người hoàn toàn khác biệt."

"Tôi rất tin vào quyền năng cầu thay của ngài. Vì thế tôi luôn khuyên mọi người hãy xin ngài cầu thay nguyện giúp cho mình. Mọi người nói rằng họ nhận được nhiều ơn lành sau khi cầu nguyện với ngài. Tôi hy vọng rằng mọi giáo dân trong Tổng GP của chúng ta đều đến cầu nguyện trước xương Thánh của ngài để Thánh Padre Pio cầu thay cho mọi nhu cầu trong đời sống của chúng ta. Amen."

Kim Hà, 18/8/2022