Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 5)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 8)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 6)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 7)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 12)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 8)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.
Friday, September 23, 20226:59 AM(View: 31)
Nguồn: Padre Pio 1. Cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino kể: Lúc mà Cha Padre Pio sắp hấp hối, tôi liền chạy đến phòng của cha Mariano,
Friday, September 23, 20226:17 AM(View: 30)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Tôi nhớ mình đã giật mình khi ông Donal Enright kể cho tôi nghe rằng trong thập niên 1960, ông ấy giúp đỡ và an ủi rất nhiều phụ nữ đang chịu đau khổ sau khi họ phá thai bất hợp pháp.
Thursday, September 22, 20229:42 PM(View: 25)
Lời kể của cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino: Ngày 22 tháng 9 năm 1968, sau 9 giờ tối hôm ấy, khi cha Mariano rời khỏi phòng số 4 thì tôi bước vào. Padre Pio gọi tôi vào phòng của ngài. Ngài nằm trên giường và nghiêng về bên phải. Tôi cứ nhìn...

CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 175)

SacredHeart1CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau:

Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng rồi đi Lễ. Tôi cầu xin Thánh Nữ cầu bầu cho các ý chỉ khó thực hiện của mình.

Tôi xin Thánh Nữ Philomena đừng quên cầu nguyện cho các ý chỉ của tôi. Chỉ vài phút sau đó, tôi nghe có 3 tiếng gõ cửa dường như có ai đó đến thăm tôi. Tiếng gõ cửa mạnh mẽ nhưng không làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Vì là cô giáo nên tôi có thể nhận biết tuổi của những ai gõ cửa nhà tôi.

Tôi vội vàng ra mở cửa lớn nhưng chẳng thấy ai. Tôi ra nhìn chung quanh nhà xem có ai đến gõ cửa nhà tôi không. Cũng chắng có người nào. Tôi đoán chắc đó là Thánh Philomena vì người ta từng kể rằng Thánh Nữ hay cầu bầu cho những người xin ngài cầu thay. Bà thường gõ 3 tiếng nơi của nhà họ.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng chuyện ấy lại xẩy ra cho tôi. Đó có nghĩa là bà đáp lời tôi xin để cầu thay cho tôi.

Thế rồi chuyện gõ cửa nhà tôi lại xẩy ra lần thứ hai mà cũng vào ngày Chúa Nhật khác. Khi ấy, tôi cùng vừa mới dâng thêm Tuần Cửu Nhật cho Thánh Philomena và lời cầu xin bà. Bỗng dưng tôi lại nghe tiếng gõ cửa 3 lần. Lần này thì mạnh mẽ hơn. Tôi biết và tin rằng Thánh Nữ nhậm lời tôi mà cầu thay cho tôi.

Tôi viết bài cảm nghiệm này vào ngày 8 tháng 10 là ngày mà Thánh Nữ Philomena bị tử đạo và bị chặt đầu. Tôi nhớ ngày lễ của bà là 11 tháng 8 hàng năm. Xin chúc mừng ngày Lễ của Thánh Philomena!

Vậy chúng ta hãy cầu xin Thánh Philomena cầu thay cho các ý chỉ của chúng ta. Hãy chuẩn bị mà ngạc nhiên và thích thú vì bà sẽ cầu nguyện sốt sắng thay cho chúng ta. Amen. 

Tuần Cửu Nhật Thánh Philomena

Lạy Chúa, chúng con nài xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi của chúng con, qua lời cầu bầu của Thánh Nữ Saint Philomena đồng trinh và tử đạo. Ngài luôn làm vui lòng Chúa bởi các đức tính tinh tuyền và thanh khiết của ngài. Amen.

Lạy Thánh Philomena đồng trinh và tử đạo, xin ngài quỳ lạy trước Toà Chúa, vì ngài đã làm Thiên Chúa Ba Ngôi vui lòng. Với lòng tin tưởng vào sự bảo vệ của ngài, con xin ngài cầu bầu cho con trước Toà Chúa. Từ trên Toà Cao của Thiên Đàng, xin Chúa nhìn xuống sự khiêm nhường của ngài.

Lạy vị hôn thê Chúa Kito, xin thương con đang chịu đau khổ, xin ban sức mạnh cho con trong khi con bị cám dỗ. Xin bảo vệ con khỏi mọi điêu nguy hiểm ở chung quanh con. Xin cầu cho con được các ân sủng cần thiết cho con, đặc biệt là những ơn sau đây. (Kể ra...).

Trên tất cả, xin giúp con trong giờ con chết. Lạy Thánh Saint Philomena, ngài được phước trước Thiên Nhan Chúa, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/8/2022