Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 10)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 8)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 10)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 17)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 15)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 25)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 22)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 23)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 30)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 35)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.

CN 5327: CÁC PHÉP LẠ THÁNH PADRE PIO THỰC HIỆN (13)

Thursday, July 21, 20228:21 PM(View: 144)

Padre Piô 5 dấu_01CN 5327: CÁC PHÉP LẠ THÁNH PADRE PIO THỰC HIỆN (13)

Thông điệp chính của Padre Pio là: Hãy trở lại với Chúa.

Một ngày kia có một phụ nữ bịnh tật được cha Padre Pio chữa lành nên bà hỏi liệu xem ngài cơ phải là một vị thánh không. Ngài trả lời rằng:

“Không, tôi chỉ là một tạo vật đang phục vụ cho Chúa trong Lòng Thương Xót của Ngài."

Padre Pio không hề thích sự chú ý mà ngài nhận được vì những phép lạ mà ngài đã làm. Khi có ai đó đến với ngài để xin ơn chữa lành thì ngài thường trả lời nhanh rằng:

“Chúng ta hãy cầu nguyện với Chúa đi."

Ngài luôn nhắc nhở mọi người rằng chính Chúa là nguồn ơn của các phép lạ. Padre Pio nói rằng Ngài là một kẻ tội lỗi, một người luôn cầu nguyện và khuyến khích những người khác cùng làm như thế.

Khi người ta cảm tạ ngài về những phép lạ mà ngài làm thì ngài cảm thấy bối rối. Ngài trả lời:

“Xin đừng cám ơn tôi mà chỉ nên cám ơn Chúa mà thôi."

Điều gì mà Thánh Padre Pio cảm thấy quan trọng nhất?" Đó là các Thánh lễ mà ngài dâng.

Khi người ta nhìn thấy Padre Pio dâng Thánh Lễ thì người ta cảm thấy Thánh Lễ rất đáng trân trọng và người ta ngây ngất và say mê.

Các khách hành hương đến với ngài thì được ơn chữa lành. Ngài có ơn lưỡng tại, có khả năng đọc được những tư tưởng trong linh hồn người khác.

Khi ngài cử hành các Thánh Lễ, người ta cảm thấy sự hiện diện thật của Thiên Chúa. Người ta say sưa, chân thành và được tràn đầy ơn Thánh Chúa.

Một giáo dân mô tả rằng khi ông ta tham dự Thánh Lễ do Thánh Padre Pio cử hành thì ông ta nói rằng:

“Ngay từ đầu Thánh Lễ, khuôn mặt của Thánh Padre Pio có vẻ xanh xao, dường như ngài đang chịu nỗi thống khổ của chúng ta, những sự đau đớn và tội lỗi của chúng ta.

Sau khi truyền phép thì khuôn mặt ngài thay đổi thấy rõ. Dường như ngài được biến đổi, khuôn mặt ngài toả sáng. Ngay lần đầu tiên khi tôi tham dự Thánh Lễ mà ngài cử hành thì tôi đã nghiệm thấy Thần Khí Thánh của Chúa hiện diện tại đó."

Khi chúng ta suy niệm về cuộc đời kỳ diệu của Thánh Padre Pio, với những phép lạ, với những diễn tiến trong Thánh Lễ, trong lúc cử hành Lời Chúa thì chúng ta cảm thấy mình được có thêm đức tin vững vàng hơn, lời cầu nguyện và có thêm sự liên hệ sâu đậm với Chúa vì Chúa luôn yêu thương chúng ta.

Lạy Thánh Padre Pio, xin cầu bầu cho chúng con. Amen.

Xin Thánh Padre Pio cầu bầu cho gia đình chúng con biết trờ về thần phục Chúa và sống thánh thiện hơn. Amen.

Kim Hà, 6/7/2022