Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 12)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 20)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 17)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 20)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 16)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 16)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 17)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 27)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 40)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5317: CẦU CHO NƯỚC MỸ DỊP SINH NHẬT 4 THÁNG 7

Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 112)

lady-americaCN 5317: CẦU CHO NƯỚC MỸ DỊP SINH NHẬT 4 THÁNG 7

Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.

Việc bỏ đạo luật phá thai Roe v. Wade là một thành công. Ngợi khen Chúa!

Những lời cầu nguyện của toàn dân là nguồn ơn lành cho quốc gia chúng ta.

St. Faustina ghi chép rằng Chúa đã giữ lại sự trừng phạt nước Ba Lan để đáp lại lời cầu nguyện xin Lòng Thương Xót của bà. Bà kể:

“Chúa Giêsu có vẻ khoan nhân. Khi tôi được thấy lòng nhân lành của Chúa Giêsu thì tôi bắt đầu nài xin những ơn lành của Ngài."

"Ngay lập tức, Chúa Giêsu phán:

"Vì con mà ta chúc phúc cho toàn thể đất nước của con."

Các vị thánh và chân phước của nước Hoa Kỳ đều biết rằng chuỗi Mân Côi là một vũ khí đầy quyền năng. Đấng Đáng Kính Tổng Giám Mục Fulton Sheen được sinh ra tại nước Mỹ, ngài đã viết như sau:

“Nếu chúng ta có một lực lượng chiến sĩ cùng đọc kinh Mân Côi hàng ngày thì Đức Mẹ sẽ xin Con của Mẹ chiến thắng những kẻ thù của nhân loại, rồi sự hiện diện thật sự của Chúa sẽ ngự trị trong trái tim những người đang mệt mỏi, chán nản và lạc đường."

Khi những áp lực trỗi dậy trên thế giới thì chuỗi kinh Mân Côi mang lại niềm hy vọng cho đất nước chúng ta.


1. Mỗi một người Công Giáo Hoa Kỳ nên cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày.

2. Lời cầu nguyện cho tổ quốc trong thời gian hỗn loạn là điều an ủi và đem lại bình an.

3. Chúng ta cầu nguyện sốt sắng cho những ai đang phục vụ trong quân đội.

4. Tôi lần chuỗi cầu nguyện cho gia đình và con cái tôi mỗi ngày đêm.

5. Chuỗi tràng hạt là một sự nhắc nhở để mọi người luôn nhớ cầu nguyện cho hoà bình trong trái tim, trong nhà và trong đất nước.

6. Khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi với 50 kinh Kính Mừng thì cũng là cầu nguyện cho 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

7. Chúng ta cũng cầu nguyện cho chính quyền, cho các gia đình và cho luật pháp được thực thi và bảo vệ.

8. Chúng ta cũng cầu nguyện cho quân đội và các chiến sĩ hy sinh mạng sống mình vì tự do của muôn người.

9. Chúng ta xin Mẹ Maria cầu bầu cho đất nước Hoa Kỳ luôn được Chúa chúc phúc.

10. Ngày độc lập 4 tháng 7 gần đến, chúng ta cảm tạ Chúa vì Ngài luôn chúc phúc và bảo vệ nước Mỹ được bình an và thịnh vượng.

Lạy Đức Mẹ Mỹ Quốc, xin cầu bầu cho đất nước chúng con được luôn bình an và thịnh vượng. Amen. 

Kim Hà, 1/7/2022