Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 12)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 20)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 17)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 20)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 16)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 16)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 17)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 27)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 40)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5306: Chúa làm việc qua Ông Marino Restrepo

Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 98)

CN 5306: Chúa làm việc qua Ông Marino Restrepo

Nguồn: Spiritdaily.com

Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo.

Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế.

Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ muốn gia đình ông phải bỏ tiền để chuộc ông về. Kẻ dữ là những tên cướp ở nước Colombia. May là ông Marino đã trốn thoát được nhờ sự can thiệp của Thiên Đàng.

Hiện nay ông Marino là một nhà truyền giáo Công Giáo. Ông đi rao giảng Tin Mừng ở trên khăp 20 quốc gia. Ông muốn giải thoát nhiều người thoát khỏi thế giới điện ảnh, đó là thế giới của tội xác thịt, ma tuý và điên cuồng.

Ông sinh ra trong vùng cao nguyên Andes, ông dọn sang nước Đức khi còn ở tuổi thanh niên. Ông lập gia đình và học nhạc trước khi dọn về California để gia nhập giới giải trí và phim ảnh. 

Cảm nghiệm của ông rất thú vị. Ông đi từ thế giới của bóng tối đến thế giới ánh sáng.

Ông là một nhạc sĩ và sản xuất phim, ông đã gặp nhiều nhân vật ác độc và dữ dằn tại thành phố Hollywood. Ông cũng gặp gỡ những người viết bản thảo cho các phim ảnh, những người làm phim, những nhà sản xuất phim ảnh.

Họ gồm những nhà làm phim nổi tiếng như loại phim ảnh dành cho giới trẻ của Disney cũng như những nhà làm phim kinh dị Warner Brothers.

Phong trào phim ảnh bắt đầu nổi tiếng vào thập niên 1960s khi mà thế hệ tình yêu và hoà bình được sản xuất. Cuối cùng, ông Marino đã từ thế giới điện ảnh trở về làm việc cho Thiên Đàng.

Kim Hà, 27/6/2022