Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 10)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 8)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 10)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 17)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 15)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 25)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 22)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 23)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 30)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 35)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.

CN 5290: BÀN TAY THIÊN THẦN CỨU GIÚP

Thursday, June 16, 20225:05 PM(View: 134)

angel6CN 5290: BÀN TAY THIÊN THẦN CỨU GIÚP


https://www.thoughtco.com/angels-prayers-and-miracles-2593039


Trong đời thường có nhiều câu chuyện kỳ lạ và gây hứng khởi đã xẩy ra. Có khi không ai giải thích được mà chỉ có thể cảm nhận đó là những phép lạ xẩy ra mà thôi. Có khi đó là lời đáp trả khi ta cầu nguyện sốt sắng. Có khi đó là sự giúp đỡ của các thiên thần bản mệnh. Những biến cố lạ thường này luôn làm cho người ta cảm thấy được an ủi và củng cố thêm đức tin. Có khi là phép lạ cứu sống. Có khi là các biến cố giúp nâng đỡ tinh thần con người.

Các phép lạ này là do Thiên Đàng cứu giúp, có khi là những biến cố kỳ diệu xẩy ra trong cuộc đời ta, có khi là những cảm nghiệm sống rất linh hoạt. Sau đây là cảm nghiệm của bà Jackie B. :

Thắng một trận banh mà không bị thương tích thì mới là chuyện lạ. Bà Jackie B. tin rằng thiên thần bản mệnh của bà đã đến cứu giúp bà trong hai trường hợp sau đây:


1. Tôi cảm thấy có sự giúp đỡ thiêng liêng. Khi tôi còn là một trẻ nhỏ thì cả thành phố của tôi thường cùng nhau đi đến một ngọn đồi gần ty bưu điện để trượt tuyết. Lúc ấy cả gia đình tôi cùng nhau trượt tuyết.

Tôi áy mê nhắm mắt lại và trượt xuống đồi. Thế rồi tôi bị quay vòng vòng trên đường xuống dốc. Tôi thấy mình đụng một ai đó nên xe trượt tuyết của tôi tự động rớt xuống cách nhanh chóng mà tôi không thể điều khiến nó được nữa. Rồi tôi thấy mình sắp đụng vào một cái hàng rào bằng sắt. Lúc đó, tôi quá bối rối nên không biết phải làm như thế nào.

Thế rồi dường như có ai đụng ở phần bụng của tôi. Tôi ngừng lại khi mà chỉ còn cách cái hàng rào khoảng nửa thước mà không đụng vào nó. Nếu đụng mạnh thì có lẽ tôi đã dập mũi rồi. 

2. Lần thứ hai là khi tôi đang mừng sinh nhật của mình ở trường học. Lúc ấy, tôi đặt cái vòng đội đầu trên cái ghế ở sân chơi với các bạn trong giờ nghỉ giải lao. Thình lình có ba cậu bé chạy đụng vào người tôi. Cái sân chơi ấy có rất nhiều thứ kim loại và gỗ vụn. Thế là tôi bị họ đụng mạnh đến nỗi bay lên và đụng vào một vật gì đó mà chỉ khoảng cách vài phân là trúng đôi mắt của mình.

Rồi dường như có ai đó kéo tôi lui lại phía sau. Các thầy cô giáo nói rằng họ thấy tôi di chuyển tới và lui cùng một lúc. Khi họ vội vàng đưa tôi vào phòng y tá thì tôi bỗng nghe một giọng nói của người lạ nói với tôi rằng:

"'Con đừng lo lắng. Ta đang ở đây. Chúa không muốn có điều gì xấu xẩy ra cho người con bé bỏng của Ngài đâu."

Kim Hà, 16/6/2022