Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 10)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 25)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 46)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 54)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 83)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 84)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.
Friday, January 7, 20222:22 PM(View: 98)
Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary: 4. Có một đêm người phụ nữ trở về nhà, trong tâm của bà có tiếng nói rằng: “Tôi đã làm cho bà đau khổ nhiều quá. Đó không phải là lỗi của tôi. Khi tôi lên Thiên Đàng, tôi sẽ cầu nguyện nhiều cho bà nhé!" Xin hãy nhở rằng cha Amorth đã có nhiều chục năm kinh nghiệm về việc trừ quỷ.

CN 5011: THỊ NHÂN MIRJANA NÓI: “THẾ GIỚI SẼ RUNG LẮC."

Monday, December 6, 20213:08 PM(View: 130)

med1CN 5011: THỊ NHÂN MIRJANA NÓI: “THẾ GIỚI SẼ RUNG LẮC."

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ tỏ lộ rằng:

"Các con hãy làm những điều này và Chúa sẽ không từ chối các con."

Trong một cuộc phỏng vấn, thị nhân Mirjana đã nói với phóng viên đài Radio Maria rằng:

“Đức Trinh Nữ Hồng Phúc đã bảo với tôi rằng:

'Điều rất cần thiết là hãy cầu nguyện thật nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tỏ lộ. Hai điều bí mật thứ nhất và thứ hai sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian.'

Cô Mirjana nói thêm:

“Hãy chuẩn bị sẵn sàng, hai điều bí mật đầu tiên rất cần thiết để rung lắc thế giới trong một khoảng thời gian. Chúng sẽ làm cho thế giới dừng lại và suy nghĩ."

"Ngoài ra, điều cần thiết là hãy làm việc hy sinh càng nhiều càng tốt. Hãy giúp đỡ những người khác nếu trong khả năng của chúng ta. Hãy ăn chay, đặc biệt là lúc này trước khi điều bí mật thứ nhất xẩy ra."

"Chúng ta cần phải chuẩn bị tâm hồn mình. Đức Mẹ không những hỏi và mà còn xin mọi người hãy hoán cải, cầu nguyện và ăn chay. Cho những người không tin, họ sẽ không biết những gì đang đợi họ và đó là lý do mà Đức Mẹ, giống như Mẹ của họ lo âu cho số phận của họ. Cầu nguyện thì chưa đủ. Chúng ta cần đơn sơ và mau chóng cầu nguyện để rồi chúng ta có thể nói rằng mình đã cầu xong và hết nhiệm vụ."

"Đức Mẹ mong muốn chúng ta hãy cầu nguyện từ trong đáy linh hồn mình, và đó là cuộc đối thoại với Thiên Chúa. Đó là thông điệp của Đức Mẹ."

Vào ngày 2/6/2019 Đức Mẹ ban cho cô Mirjana thông điệp quan trọng này:

“Các con thân mến, chỉ có một trái tim trong sạch và cới mở thì các con mới có thể đến với Con của Mẹ là Chúa Giê su. và rồi những ai chưa biết về tình yêu của Chúa có thể biết được qua các con.

"Chỉ với tình yêu thì các con có thể thấu hiểu rằng tình yêu mạnh hơn sự chết. Bời vì tình yêu chân thành chiến thắng tử thần và làm cho sự chết không hiện hữu nữa.

"Hỡi các con của Mẹ, hãy tha thứ vì tha thứ là một hình thức cao cả của tình yêu. Các con là những tông đồ của tình yêu Mẹ, các con phải cầu nguyện
để các con có thể mạnh mẽ trong tinh thần và rồi các con có thể thấu hiểu và tha thứ.

"Hỡi các con, hỡi các tông đồ tình yêu của Mẹ, bằng sự thông cảm, hiểu rõ và tha thứ thì các con đang cho một gương mẫu của tình yêu và lòng thương xót. Để có thể thấu hiểu và tha thứ là một món quà thì các con cần thiết phải cầu nguyện và nuôi dưỡng hồng ân ấy.

"Bằng cách tha thứ, các con cho thấy rằng mình biết cách yêu thương. Hỡi các con của Mẹ, hãy nhìn xem Chúa Cha yêu thương các con với một tình yêu vĩ đại, thấu hiểu, tha thứ và công lý.

"Ngài đã ban Mẹ là Mẹ của trái tim các con cho các con. Và ở đây, Mẹ ở giữa các con để chúc phúc với ơn lành Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Mẹ nói cho các con là hãy tin tưởng, trông cậy và tha thứ. Hãy cầu nguyện cho các đấng mục tử của các con và đặc biệt là hãy yêu mà không giới hạn điều gì.

"Hỡi các con của Mẹ, hãy đi theo Mẹ. Đường của Mẹ là đường hoà bình, yêu thương, đường của Chúa Giê su Con Mẹ. Đó là con đường hướng dẫn các con đến sự toàn thắng của Mẫu Tâm Mẹ. Cám ơn các con."

LỜI CẦU NGUYỆN DÂNG MẸ MEDJUGORJE

Ôi lạy Mẹ tốt lành, Mẹ tình yêu và lòng thương xót, con yêu mến Mẹ biết bao. Con xin dâng chính mình con cho Mẹ. Bằng sự thánh thiện, bằng tình yêu và ơn sủng của Mẹ, xin Mẹ cứu giúp con. Con mong được thuộc về Mẹ.

Con yêu mến Mẹ vô cùng và con mong Mẹ giữ gìn con. Từ đáy trái tim của con, xin Mẹ Thánh ban cho con sự thánh thiện của Mẹ. Xin Mẹ giúp con được lên Thiên Đàng qua sự thánh thiện.

Con nài xin Mẹ, với tình yêu vô biên của Mẹ, xin Mẹ ban ân sủng cho con để rồi con có thể yêu mến mọi người giống như Mẹ yêu mến Chúa Giesu Kito.

Xin Mẹ ban cho con ân sủng để con có lòng thương xót như Mẹ. Con xin dâng toàn thể sự hiện hữu của con lên Mẹ. Con xin Mẹ cho con đi theo Mẹ từng bước. Xin Mẹ cũng theo dõi từng bước đi của con.

Bời vi Mẹ đầy ơn phúc. Con mong muốn con sẽ không bao giờ quên điều này. Và nếu như con lỡ mất đi ân sủng thì xin Mẹ giúp con tìm lại được. Amen.

Kim Hà, 6/12/2021