Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 10)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 25)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 46)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 54)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 82)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 86)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 83)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.
Friday, January 7, 20222:22 PM(View: 97)
Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary: 4. Có một đêm người phụ nữ trở về nhà, trong tâm của bà có tiếng nói rằng: “Tôi đã làm cho bà đau khổ nhiều quá. Đó không phải là lỗi của tôi. Khi tôi lên Thiên Đàng, tôi sẽ cầu nguyện nhiều cho bà nhé!" Xin hãy nhở rằng cha Amorth đã có nhiều chục năm kinh nghiệm về việc trừ quỷ.

CN 5009: BỊ BỊNH TỰ KỶ (Autism)

Sunday, December 5, 20217:57 AM(View: 123)

cgvaconCN 5009: BỊ BỊNH TỰ KỶ (Autism)

Theo nghiên cứu được đăng trong Bản Tin Newsmax thì tại Hoa Kỳ cứ trong 44 trẻ em thì có 1 em bị bịnh Tự Kỷ. Bịnh Tự Kỷ (Autism) bây giờ xẩy ra thường xuyên tại Mỹ vì theo một nguồn tin của chính phủ Mỹ cho thấy thì tại Hoa Kỳ thì ở lứa tuổi từ 8 tuổi trở đi thì trong 44 trẻ em thì có 1 trẻ bi bịnh Tự Kỷ. 

The U.S. Centers for Disease Control và Prevention tìm hiểu và báo cáo thì trước đây cứ 54 trẻ thì có 1 trẻ bị bịnh này. Như thế số trẻ bị bịnh này cứ gia tăng theo thời gian. Người ta cho rằng khi trẻ bị chích chủng ngừa sớm thì chúng dễ bị bịnh Tự Kỷ.

Những đứa trẻ này rất hung dữ, nghịch ngợm và phá phách đến nỗi gia đình không chịu được. Chúng không biết gì, không nói được mà chỉ biết quậy phá và làm cho cha mẹ đau khổ.

Trong các buổi cầu nguyện tại nhà tôi, có lần đã có đển 5, 6 gia đình có con bị bịnh Tự Kỷ đã cùng nhau đem con theo để đến cầu nguyện chung.

Sau đó họ chia sẻ cách chân tình làm cho mọi người cảm thương và xúc động:

1. Một chị đau buồn kể cho cả nhóm nghe rằng:

"Con gái của tôi mới có 5, 6 tuổi mà nó luôn bật bếp gas rồi bước qua bếp như một trò chơi. Nó cắn hai cánh tay tôi đến bầm tím tay tôi. Tôi cho nó đi bác sĩ chữa trị nhưng không lành bịnh. Giờ tôi chỉ còn cách là đi cầu nguyện để xin Chúa thương chữa lành cho cháu mà thôi. Chồng và các con khác của tôi không thể chịu đựng thêm được nữa."

2. Một người khác chia sẻ:

"Con tôi có tật là không nhận ra ai trong gia đìnn nhưng chuyên đi đóng các cánh cửa trong nhà một cách mạnh mẽ vô cùng. Lắm lúc nó đóng cửa ầm ầm làm cho cả căn nhà rung lên. E rằng các cửa sẽ sớm hư thôi."

3. Một người mẹ ta thán:

'Tôi không bao giờ được bình an vì con tôi quậy phá suốt ngày. Nó dường như không thấy ai và cũng không biết gì cả. Nó phá phách mọi sự trong nhà. Nó đập không biết bao nhiêu chén dĩa. Nó không biết nói, không hiểu gì. Đi ra đi vào như là đi vào nhà trống. Nó không hề nhận biết một ai. Suốt ngày nó chỉ biết khóc lóc và ăn vạ. Tôi muốn điên lên vì không được an nghỉ một giây phút nào."

4. Một người khác chia sẻ:

"Trường học cử một cô giáo đến nhà dạy học riêng cho nó. Nhưng nó cứ mở cửa nhà và đẩy cô giáo ra đường vì nó không muốn học. Tôi thật là khốn khổ."

Có một gia đình có hai đứa con cùng bị bịnh này. Một hôm đứa con trai vì không chịu được sự phá phách của em gái nên nó tung cửa nhà và chạy ra đường. May mà lúc ấy không có xe, nếu có thì chắc nó bị xe cán rồi. Cả gia đình hốt hoảng và lo âu.

Đối với các gia đinh có con gái lớn dần thì họ rất sợ vì lâu lâu, nó lại lột quần áo mà đi lang thang ra đường. Cha mẹ rất lo vì sợ có kẻ gian lợi dụng mà hãm hiếp nó. 

Theo báo chí tường thuật thì cách đây đã lâu, có một người mẹ Việt Nam còn trẻ đã đưa con gái 5 tuổi ra xa lộ rồi hai mẹ con nằm xuống cho xe hơi chạy qua người và cán chết cả hai mẹ con vì chị không có lối thoát. Thật là bi thảm.

Cũng đã có một cặp cha mẹ vì đứa con quậy phá và dữ quá nên họ nhốt con vào một cái chuồng lớn để con khỏi phá phách. Kết quả là họ bị bắt và con họ bị đem đi mất.

Trên đây là những tình cảnh rất đáng thương của những gia đình có con bị bịnh Tự Kỷ. Họ không có một lối thoát. Bác sĩ không chữa được.

Xin Chúa thương xót, chúc phúc và chữa lành cho các cháu nhỏ bị bịnh Tự Kỷ.

Xin Chúa an ủi và giải thoát cho các bậc cha mẹ vì họ phải khổ cực chăm sóc cho những đứa con bị bịnh của họ. Amen.

Kim Hà, 5/12/2021