Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 10)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 25)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 46)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 54)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 82)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 86)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 83)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.
Friday, January 7, 20222:22 PM(View: 97)
Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary: 4. Có một đêm người phụ nữ trở về nhà, trong tâm của bà có tiếng nói rằng: “Tôi đã làm cho bà đau khổ nhiều quá. Đó không phải là lỗi của tôi. Khi tôi lên Thiên Đàng, tôi sẽ cầu nguyện nhiều cho bà nhé!" Xin hãy nhở rằng cha Amorth đã có nhiều chục năm kinh nghiệm về việc trừ quỷ.

CN 5006: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Saturday, December 4, 202112:04 PM(View: 113)

cg12

CN 5006: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Sáng nay Thứ Bẩy Đầu Tháng 12, 2021, cha chính xứ là LM Giuse Trần Cao Thượng chia sẻ trong Thánh Lễ rằng:

"Năm 2022 ở giáo phận Orange, California sẽ không có một buổi lễ thụ phong linh mục nào vì không có chủng sinh. Xin mọi người hãy cầu nguyện cho ơn Thiên Triệu phát triển. Các bậc cha mẹ hãy nói chuyện với các con, các cháu để khuyến khích ơn gọi vì nếu không có ơn gọi linh mục và ơn gọi tu sĩ nam nữ thì giáo hội sẽ cằn cỗi và mất đi sức sống."

Riêng Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh của chúng tôi thì ngày nào chúng tôi cũng cầu xin Chúa ban ơn Thiên Triệu cho từng một gia đinh của mỗi thành viên.

Ơn gọi Thiên Triệu rất đáng quý. Ở các xã hội Âu Mỹ thì ngày càng hiếm có người đi tu nhưng riêng ở Việt Nam thì còn có nhiều ơn gọi. Đó là điều rất đáng mừng. Mỗi năm, các tu viện ở Việt Nam thường gửi các tu sĩ nam nữ sang Âu Mỹ để tu học. Đó cũng là điều rất đáng trân trọng.

Mỗi năm vào dịp tháng 11 thì giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi luôn có tiệc gây quỹ cho ơn Thiên Triệu. Năm nay là năm thứ 26 mà giáo xứ có tiệc gây quỹ cho Ơn Thiên Triệu. Nhà thờ Thánh Linh là nơi duy nhất tổ chức tiệc mừng gây quỹ này. Tạ Ơn Chúa!

Tôi đã từng khuyến khích các cháu trai hãy cầu xin Chúa ban cho ơn Thiên Triệu vì khi làm linh mục, thì sẽ cứu được nhiều linh hồn xa lạc, đem các con chiên lạc trở về với đàn chiên Chúa. Làm linh mục là ban ơn tha thứ, ơn bình an và ơn chữa lành cho các tín hữu và toàn thế giới.

Làm linh mục là trở nên một Chúa Giêsu thứ hai, đem tình yêu, sự tha thứ và ơn lành Thương Xót của Chúa Giêsu đến cho một thế giới đầy bất an và tội lỗi.

Mỗi người khi lâm chung mà gặp được một linh mục là một phúc lành lớn lao.

Không có linh mục thì không có 7 Bí Tích của Giáo Hội, không có Thánh Lễ và không có sự sống thần linh.

Lạy Chúa, xin ban ơn Thiên Triệu xuống cho gia đình của mỗi người chúng con. Amen.

Lạy Chúa, xin Chúa chúc phúc cho các linh mục, ban muôn ơn lành hồn xác cho các ngài. Amen. 

Lạy Chúa, xin Chúa an ủi và bảo vệ các linh mục khỏi sự đánh phá của ma quỷ, thế gian và xác thịt. Amen.

Lạy Chúa, xin Chúa an ủi và nâng đỡ các linh mục khi các ngài cô đơn và sầu tủi, khi các ngài bịnh tật và xuống tinh thần. Amen.

Kim Hà, 4/12/2021

May be an image of 1 person