Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 14)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 27)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 50)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 58)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 86)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 91)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 85)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 4998: CHÚA GIÊ SU HÀI ĐỒNG HIỆN RA VỚI THÁNH PADRE PIO #1

Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 101)

CHUAGIESUHAIDONGCN 4998: CHÚA GIÊ SU HÀI ĐỒNG HIỆN RA VỚI THÁNH PADRE PIO #1

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"

Trong nhiều thế kỷ, Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với nhiều nhà thần bí và thị nhân. Người ta thường nghĩ đến sự Giáng Sinh của Ngài tại Bethlehem.

Thánh Padre Pio được chúc phúc vì Chúa Giêsu Hài Đồng thường hiện ra với ngài. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính lớn lao đối với Đức Mẹ Maria và ngài lần rất nhiều chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài rất tôn thờ Chúa Giêsu, đặc biệt khi cử hành Thánh Lễ và ngài thường khóc khi cử hành Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu.

Ngay từ khi còn nhỏ, ngài có lòng yêu mến Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài thường hay đóng kịch, bắt đầu với hoạt cảnh Giáng Sinh. Tại ngôi nhà của ngài ở vùng Pietrelcina, ngài thường là người chuẩn bị hang đá Giáng Sinh cho gia đình. Ngài dựng hang đá thường là vào đầu tháng 10 hàng năm.

Khi ngài chăm sóc đàn súc vật cho gia đình thì ngài dùng đất sét nặn ra tượng của các mục đồng, các con cừu và ba vua. Ngài đặc biệt nặn hình đẹp cho Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài cố gắng nặn tượng Chúa nhiều lần cho đến khi thấy tượng Chúa đẹp hoàn hảo thì mới thôi. Ngài cũng làm ra những chiếc đèn là tìm các vỏ ốc và cho dầu vào đó để có ánh sáng. Thế rồi ngài trải qua nhiều giờ đồng hồ bên máng cỏ để cầu nguyện, ca hát và lần chuỗi kinh Mân Côi.


Khi lớn lên, Padre Pio đếm ngày để mong đến Lễ Giáng Sinh và ngài gửi lời chúc bình an và niềm vui đến cho tất cả mọi người.

Sau khi trở thành linh mục, ngài thường hay viết thư cho các con thiêng liêng để mời gọi họ hãy cầu nguyện với Chúa Giêsu Hài Đồng vào thời gian trước Lễ Giáng Sinh. Ngài đặc biệt kêu gọi các con thiêng liếng hãy cầu nguyện Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài bảo:

“Vào lúc đầu của Tuần Cửu Nhật vinh danh Chúa Giêsu Hài Đồng, linh hồn tôi cảm thấy dường như mình được tái sinh trong một cuộc đời mới. Trái tim tôi cảm thấy mình quá nhỏ để chứa sự tốt lành của Thiên Đàng."

"Tôi là một món đồ chơi của Chúa Giêsu Hài Đồng. Chúa thường hay nói với tôi rằng Ngài chọn một món đồ chơi không xứng đáng."

Trong phòng ngủ của ngài ở vùng San Giovanni Rotondo thì ngài có một tượng Chúa Giêsu Hài Đồng cao khoảng 24 inches. Tượng Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo choàng mầu trắng ngà, tay phải có 3 ngón tay giơ lên để chúc lành. Tay trái của Ngài ôm một trái tim mầu đỏ và có một ngọn lửa cháy bùng.

Phần dưới của áo chùng thì có những cây thánh giả nhỏ bằng mầu vàng kim nhũ. Trên vương miện có hàng chữ: "Trái Tim của Thế Giới."

Thánh Padre Pio gọi tượng ấy là: “Em Bé của các nụ hôn" bởi vì khi đứng trước tượng Chúa thì ngài luôn cầu nguyện và hôn kính Chúa.

Ngày nay tượng này do gia đình dòng họ Campanini gìn giữ và bảo quản. Thánh Padre Pio đã ban tặng tượng ấy cho ông Carlo Campanini để gia đình ông ấy cầu nguyện cho toàn thế giới.

Tượng Chúa đặc biệt này thường được trưng bày vào mùa Giáng Sinh trong tại nhà thờ San Salvatore ở Lauro, trong thành phố Rome. Nhà thờ này được cung hiến cho Đức Trinh Nữ Maria tại vùng Loreto, gần Piazza Navona.

Đây cũng là trung tâm của những nhóm cầu nguyện của Thánh Padre Pio. Họ cũng cùng nhau giữ gìn các xương thánh quan trọng của ngài. Nhưng sau các việc sùng kính chính thức, Thánh Padre Pio có những cuộc gặp gỡ thiêng liêng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài tỏ ra rất thân thiện với Chúa Giêsu trong thời kỳ thơ ấu.

Kim Hà, 29/11/2021