Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 14)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 18)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 27)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 50)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 58)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 86)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 91)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 85)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 118)

MÊMDU2CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết. Ngoài những cuộc hiện ra nổi tiếng như Fatima và Medjugorje thì có những nơi hiện ra khác ở vùng Turza Slaska; vùng Heede, nước Đức và các vùng xa lạ như Erd và Deir El-Ahmar, và ở vùng L’Île- Bouchard:

1. Vùng Deir El-Ahmar, nước Lebanon

Có một tu sĩ Dòng Maronite tình cờ gặp một phụ nữ bí ẩn, bà cũng đi tới vùng Deir El-Ahmar. Đó là một vùng vừa bị đạn pháo kích vào ngày hôm trước.

Người phụ nữ này mặc áo quần mầu đen. Khi vị tu sĩ hỏi bà:

"Tại sao mà đôi tay và tay áo của bà dơ bẩn như thế?"

Bà liền trả lời:

‘Tôi vừa dọn dẹp bom đạn suốt cả một đêm qua ở vùng Deir el-Ahmar.’

Người phụ nữ ấy chính là Đức Trinh Nữ Maria. Mẹ đến để làm ngừng lại cuộc pháo kích đầy nguy hiểm của bom đạn.

2. Có một thị nhân tên là “Anne”. Bà này nhận được rất nhiều thị kiến từ vùng Ái Nhĩ Lan. Có nhiều sách vớ đã nói về nội dung các thông điệp mà bà nói rằng bà nhận được từ Thiên Đàng.

3. Có một người thụ khải được gọi là “Mariamante”. Bà là một người thụ khải vô danh từ tiểu bang Ohio. Chúa ban cho bà những lời đầy quyền năng. Bà đã từng đưa ra những lời khuyên từ Đức Mẹ Maria:

"Hãy chăm sóc các con của bạn. Đây là điều quan trọng nhãt. Các con của bạn sẽ sống trong thời ngự trị của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ."

“Hãy thinh lặng và ẩn khuất. Đó là điều mà Mẹ xin các con hãy làm. Xin ánh sáng của Chúa chiếu sáng qua các con trong bổn phận hàng ngày. Có nhiều người không hiểu điều này. Họ nghĩ rằng họ phải ở trong sự nhận biết của mọi người để làm những việc lớn lao cho Chúa. Hãy sống một đời sống thinh lặng và ẩn dấu giống như cuộc sống của Mẹ tại Bethlehem và Nazareth.”

4. Có vụ hiện ra gọi là Madonna of Kiev.


5. Có vụ hiện ra tại Kurešcek Hill, nước Slovenia có liên quan đến linh địa Medjugorje, nước Bosnia.

Thị nhân ấy đến thăm Medjugorje sau khi Đức Mẹ hiện ra với anh ta bắt đầu năm 1989. Đến cuối năm 1989, cái năm có sự triệt hạ của chế độ Cộng Sản. Thị nhân tên France Spelic, đã thăm viếng Medjugorje, tại nơi này, anh ấy nhận được một thông điệp lạ lùng:

Anh ấy phải có nhiệm vụ làm cho lời cầu nguyện trở nên sống động ở những nơi bị lãng quên và bị bỏ rơi tại nước Slovenia. Đó là vùng gọi là Kurešcek, một ngọn đồi cao 2,773 feet, ở gần vùng Ljubljana. Tại đây có một ngôi nhà thờ cổ xưa trên ngọn đồi mà đã được dâng hiến cho Nữ Vương Hoà Bình. 

Trong nhiều thế kỷ qua thì vùng Kurešcek là nơi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria, nhưng trong Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai, nhà thờ bị phá huỷ và mạo phạm. Qua nửa thế kỷ sau đó thì nhà thờ bị hư hại nhiều và bị lãng quên.

Nhưng chỉ 3 năm sau khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje thì đền thánh của Kurešcek được xây dựng lại và được chúc phúc bởi tay Đức Giám Mục Alojzij Šuštar thuộc giáo phận Ljubljana. Vùng Kurešcek lại trở nên nơi có đông người tới tôn thờ Chúa."

Tạ ơn Chúa. Trong một thời đại của những tin tức xấu thì chúng ta cũng cần có những tin tức tốt như vậy.

Kim Hà, 26/11/2021