Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 11)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 25)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 47)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 55)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 83)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 84)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 148)

frmichelCN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Nguồn: Mysticpost

Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng:


"Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất. Ngài cũng chỉ cho tôi thấy vào một thời điểm khác là lửa từ trời rơi xuống trái đất. Tôi cũng đã thấy một ngôi sao chổi đụng rồi đụng lần nữa. Tôi cũng được Chúa chỉ cho thấy một thiên thạch dường như đang chiếu sáng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thắp sáng dưỡng khí ở trong không khí. Đó là lý do mà có một số thông điệp nói về lửa rơi xuống từ trên trời."

"Dĩ nhiên, Chúa không cần dùng những gì mà Ngài đã sáng tạo để tạo ra lửa. Liệu Ngài chỉ cần làm cho mọi sự xuất hiện không? Các ngôi sao chổi sẽ đến vào thời cuối của cuộc trừng phạt và trước khi có 3 ngày đen tối. Điều này sẽ tạo ra nạn động đất và sóng thần."

Rồi cha Rodrigue kể thêm:

"Tôi cũng thấy lửa rớt từ bầu trời xuống. Tôi thành thật nói với các bạn rằng: Thật sự là có đấy, nhưng tôi đã thấy cùng lúc đó, những ngôi nhà nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia và có hình ảnh Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse thì sẽ được ở trong nơi an toàn và được bảo vệ. Chúa sẽ cho lửa ngừng và lửa không đụng chạm đến những ngôi nhà này."

"Khoảng 7 năm về trước, tôi đang ngủ tại một căn nhà nhỏ bên bờ biển tiểu bang California. Bẩy năm trước, mọi sự đều bị bão tố phá huỷ. Một tuần trước khi sự dữ xẩy ra thì những người sùng đạo đã sống tại đó, họ đã quyết định thánh hiến nhà của họ cho Đức Mẹ xứ Knock. Các cơn sóng đến và phá huỷ hàng ngàn ngôi nhà."

"Trong lúc đó, giây điện rơi xuống đại dương và đường dây gas bị xì trong nước. Điện từ các giây điện làm cho gas bùng cháy. Vì thế nước và lửa ở trong nước làm cho mọi sự cháy bùng lên. Nhưng những căn nhà nào đã thánh hiến cho Thiên Đàng thì không bị sao cả. Họ được Thiên Đàng bảo vệ."

"Quân đội đã đến và thu dọn các đống rác rưởi. Họ thấy căn nhà nhỏ đứng ở giữa đồng không, mông quạnh. Họ bèn bước vào căn nhà nhỏ và nhìn thấy mọi người đang ngồi nơi bàn và đang ăn uống. Họ hỏi:

'Các bạn đang làm gì thế?'


'Ồ, chúng tôi đã sống ở đây mà. Chúng tôi đã được Đức Mẹ Maria bảo vệ.'


"Những người lính không tin họ. Mà thật vì chỉ có một căn nhà nhỏ đó đứng vững ở đấy mà thôi. Các căn nhà chung quanh đó được xây dựng mạnh mẽ và to lớn để có thể chịu đựng một tai hoạ thiên nhiên khác nhưng các chủ nhà của căn nhà nhỏ ấy không thay đổi một tí nào ở nơi căn nhà ấy.

Họ tuyên bố:

"Nền tảng mạnh mẽ nhất của chúng tôi là Đức Trinh Nữ Maria."

Vâng, Đức Mẹ Maria có thể cứu toàn thế giới. Ave Maria!

(Còn tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021