Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 10)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 25)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 46)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 54)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 83)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 84)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.
Friday, January 7, 20222:22 PM(View: 97)
Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary: 4. Có một đêm người phụ nữ trở về nhà, trong tâm của bà có tiếng nói rằng: “Tôi đã làm cho bà đau khổ nhiều quá. Đó không phải là lỗi của tôi. Khi tôi lên Thiên Đàng, tôi sẽ cầu nguyện nhiều cho bà nhé!" Xin hãy nhở rằng cha Amorth đã có nhiều chục năm kinh nghiệm về việc trừ quỷ.

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ MẸ MARIA #3

Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 142)

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ  MẸ MARIA #3

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: 

"Điều gì đang xẩy đến?"

Thế rồi Thánh Giuse xuất hiện. Trông Ngài như một tảng đá của đức tin. Ngài rất dễ thương, đẹp đẽ và không cao hơn tôi. Trông Ngài dường như chỉ 40 tuổi mà thôi. Ngài mỉm cười với tôi. Ngài có vẻ mạnh mẽ, rất mạnh mẽ nhưng lại rất dịu dàng. Vẻ dịu ngọt của Ngài làm toả sáng. Ngài rất dễ thương. Ngài có uy lực từ nơi Chúa Cha.

Mọi sự từ Ngài toả ra rất mạnh mẽ nên tôi hiểu rằng bây giờ đó là lý do mà Ngài làm cho ma quỷ kinh khiếp. Đối với tôi thì Ngài là một mẫu người cha gương mẫu ở trên trái đất. Ngài không hề nói gì với tôi nhưng Ngài nói bằng cách nhìn tôi. Và tôi có thể nghe tư tưởng và lời nói của Ngài: Vừa rất nhẹ nhàng và rất mạnh cùng một lúc.

Ngài dạy bảo tôi trong lúc ấy. Ngài rất tinh tuyền. Ngài có ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh. Da thịt của Ngài thanh sạch nên sáng chói, nhưng không giống sự thanh sạch của Đức Nữ Đồng Trinh Maria bởi vì sự trinh trắng của Mẹ cao trọng hơn so với sự thanh sạch của các Thiên Thần.

Thánh Giuse dạy tôi rất nhiều điều, kể cả tầm quan trọng của sự thanh khiết. Ngài nói rằng:

"Các bậc làm cha trên trái đất cần có trách nhiệm và là người bảo vệ sự thanh sạch trong gia đình của họ. Ngày nay, mọi sự có thể tấn công sự thanh sạch và vô tội của các trẻ thơ. Như vậy thì không phải là từ Thiên Chúa."

"Các người đời nay đang dạy dỗ các trẻ nhỏ, kể cả những trẻ em lớp mẫu giáo về cách làm tình (make love). Và các trẻ bị bối rối bởi điều ấy."

"Hỡi các bậc cha mẹ, các bạn có quyền đến nhà trường mà nói rằng:

'Chúng tôi không muốn con của chúng tôi lắng nghe những điều ấy.'

Bằng cách như thế thì bạn có thể bảo vệ sự trong trắng của con mình."

Thánh Giuse bảo tôi rằng:

Ngài là khuôn mặt của Cha Hằng Hữu đối với Chúa Giêsu Nhỏ. Ngài nói rằng Ngài phải chết và không còn ở thế gian nữa trước khi Chúa Giêsu rời xa nhà để làm mục vụ của Chúa. Bởi vì Chúa Giêsu sẽ tỏ lộ Chúa Cha Hằng Hữu. Qua sự khiêm nhường của Ngài, Thánh Giuse muốn không còn ở thế gian nữa để không một ai có thể nhầm lẫn tình phụ tử của Chúa Giêsu.

Thế rồi tôi thấy Đức Mẹ Maria bồng ẵm Chúa Giê su Hài Đồng trên tay Mẹ. Mẹ rất đẹp và có luồng ánh sáng toả lan ra từ người của Mẹ. Chúng ta không có cái gì trên thế gian có thể so sách với da thịt của Mẹ. Mẹ trông rất thật. Thể xác Mẹ ở trên Thiên Đàng bởi vì Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác.

Đức Mẹ dạy tôi nhiều điều và với một hành động của tình yêu, Mẹ đưa Chúa Giêsu Hài Đồng cho tôi và Mẹ bảo tôi hãy ẵm bồng Ngài trên đôi tay tôi.

Tôi nghĩ mình không thanh khiết đủ để bồng Chúa, nên tôi xin với Mẹ rằng:

"Thưa Mẹ, con không thể bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng vì con không xứng đáng."

Là một người mẹ, Mẹ nhìn tôi một cách dịu dàng và nhẹ nhàng nói:

"Này con, con không phải là linh mục sao? Con đã từng cầm Mình Thánh Chúa Giêsu Con của Mẹ trên tay mỗi khi con cử hành Thánh Lễ, vậy sao con lại từ chối ẵm Chúa?"

Thế nên tôi bồng Chúa Giêsu Nhỏ trên tay mình. Khi ấy trái tim tôi đập rất nhanh và mạnh. Tôi cảm thấy lòng mình tràn ngập một niềm vui. Tôi ngất xỉu trước cảm nghiệm ấy. Và rồi tôi thấy mình lại ở trong phòng của mình. Lòng tôi vẫn thổn thức và hạnh phúc. Tôi có cảm tưởng mình đang bay trên mây. Phải đến một lúc sau tôi mới thấy lòng lắng xuống."

Cha Michel cười vui vẻ khi nhớ lại cảm nghiệm đáng nhớ ấy. Cha nói tiếp:

"Cuối cùng, tôi nằm xuống giường mình. Lạ thật, tôi lại thấy mình lên Thiên Đàng và lại có Chúa Giêsu ở trên đôi tay rnình. Ngài trông thật là dễ thương."

(Cha Michel lại cười to một lần nữa).

"Đồng thời, tôi có thể nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng. Rồi tôi thấy Ngài là một người lớn, là một Vị Vua.

Lúc ấy, Đức Mẹ Maria nói với tôi một cách thân ái:


"Con đi được rồi."


(Còn Tiếp)


Kim Hà, 21/11/2021