Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4945: LỜI CHIA SẺ CHÂN THÀNH

Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 126)

kimle1
Sr. Kim Lê đứng bên phải, chụp cùng các thành viên HĐ Đa Minh, GX Thánh Linh, Nam California, ngày 9/10/2021

CN 4945: LỜI CHIA SẺ CHÂN THÀNH

Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay 20/10/2021, Sr. Kim Lê chia sẻ rất hay. Sr kể về những điều mà Sr thường làm:

Mỗi tuần, Sr dành từng ngày để cầu nguyện:

1. Ngày Chúa Nhật: Sr cầu nguyện đặc biệt dâng lên Chúa Ba Ngôi.
2. Ngày Thư Hai: Sr cầu nguyện đặc biệt với Chúa Thánh Thần.
3. Ngày Thứ Ba: Sr. Cầu nguyện với Thiên Thần Bản Mệnh của bà.
4. Ngày Thứ Tư: Sr. cầu nguyện với Thánh Cả Giuse.
5. Ngày Thứ Năm: Sr. cầu nguyện với Chúa Giêsư Thánh Thể.
6. Ngày Thứ Sáu: Sr. cầu nguyện về Cuộc Khổ Nạn CHúa Giê su Kito.
7. Ngày Thứ Bẩy: Sr. cầu nguyện với Đức Mẹ Maria.


Sr cầu nguyện hàng ngày cho các ý chỉ sau đây:


1. Cầu cho nước Mỹ và nước Việt Nam, và cho các nhà lãnh đạo sống ngay lành.
2. Cầu cho những người chưa nhận biết Chúa được nhận biết Chúa.
3. Cầu cho nạn phá thai và đồng tính luyến ái chấm dứt.

4. Cầu cho gia đình và Hội Dòng MTG của Sr.
5. Cầu cho các linh hồn nơi luyện ngục.
6. Cầu cho mọi người trong Huynh Đoàn để mọi người có thêm lòng quảng đại, tha thứ,
không chấp nhất, không bắt lỗi bất cứ ai, và có thêm ý chí cao vời và trọn lành.

7. Cầu cho mọi người trở nên người bạn thân của Chúa Giê su, có thì giờ thinh lặng riêng tư với Chúa Giê su.
8. Cầu cho mọi người biết dùng lời cầu nguyện như mưa sa trên cánh đồng.


Sr Kim Lê cũng kể về cảm nghiệm của Đức Tổng GM Tổng Giáo Phận Huế là Đức Cha Giuse Nguyễn Chí Linh như sau:

"Khi Cộng Sản chiếm miền Nam VN thì đang còn là thầy đang đi tu mà phải bị giải tán và trở về nhà mình, ơn gọi của ngài bị gián đoạn. Ngài phải đi cầy bừa, thay con trâu để cầy bừa. Vì ngài rất mệt nhọc nên hay bực bội và hay cáu gắt. Nhưng mẹ của ngài vẫn vui tươi, không chấp nhất, không bực bội mà nói nặng với con mình. Bà còn an ủi con trai của bà để nâng đỡ tinh thần của con. 

Thế rồi sau đó ngài được đi tu lại mà còn được đi du học ở ngoại quốc, được trở thành linh mục và nay là TGM phụ trách một trong 3 TGP lớn nhất ở Việt Nam. Đó cũng là nhờ vào sự tha thứ và chấp nhận, thông cảm, thầu hiểu và không bắt lỗi của người mẹ hiền của ngài. Tạ ơn Chúa."

Sr. Kim Lê còn kể là khi mới 12 tuổi, Sr. luôn đọc sách Hạnh Các Thánh và học hỏi gương sáng của Các Thánh. Bà luôn có những mơ ước cho nhiều người được nhận biết Chúa. Bà mong ước được dâng mình cho Chúa. Bà cũng cầu nguyện cho những người tội lỗi, cho mọi người thêm lòng quảng đại và hy sinh, cho có thêm nhiều người dành nhiều thì giờ để sống với Chúa và cầu nguyện. Và bà đã dâng mình cho Chúa.

Bà làm Tuần Cửu Nhật xin ơn Chúa Thánh Thần hướng dẫn cho bà vào mỗi tuần. Hai ngày cuối tuần thì bà dâng thêm hai ý chỉ cho đủ 9 ngày trong 7 ngày. Tạ ơn Chúa! Chúc tụng Chúa! Hèn chi, bài giảng của bà luôn đánh động chúng con. Amen. 

Xin Chúa chúc lành cho Sr. Kim Lê được luôn mạnh khoẻ và bình an để mãi là chứng nhân sống động cho Chúa luôn mãi. Amen.

Kim Hà, 20/10/2021