Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 133)

iveta1CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Nguồn: Spiritdaily.com

LNĐ: Chúng tôi đăng tải bài này với sự thận trọng. Xin quý vị hãy cầu nguyện và ăn chay để phân biện thần khí. (Kim Hà)

Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.

Đức Mẹ ban một thông điệp ngày 15/4/2017 qua bà Iveta mà đã làm cho nhiều người phải giật mình:

“Sẽ có ba phần tư người trên trái đất sẽ biến mất!"


Chúng ta cần phải rất thận trọng về những lời tiên tri khẩn cấp mà làm cho mọi người lo sợ.


Có nhiều cách giảng dạy về luyện ngục. Có những thông điệp về việc chích ngừa. Có thông điệp về "khói của Satan” trong các chủng viện.


Một thông điệp nói rằng:


“Có nhiều giáo sư mà cũng là các linh mục đang giảng dậy về việc chống Chúa. Họ đã bỏ đi lối giảng dạy của Giáo hội Công Giáo để đem đến cái gọi là Phong Trào Kỷ Nguyên Mới mà chỉ có một thế giới tôn giáo và những sự thay đổi mà họ cho rằng là cần thiết cho thời đại này."

Có nhiều thông điệp xuất phát từ nhiều nơi, trong các thập niên vừa qua. Thông điệp này là về chiến tranh:

“Các con hãy chuẩn bị, điều khẩn cấp mà Mẹ kêu gọi các con là: hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Hãy kết hợp với các linh mục và các nữ tu của các con mà cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi. Ngay bây giờ, Mẹ kêu gọi một cách khẩn cấp rằng: Các con hãy cầu nguyện vì Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba sẽ sắp bắt đầu!"

“Trong cuộc chiến này, các thụ tao sẽ chịu nhiều khủng hoảng! Mẹ nài xin các con với sự khẩn cấp từ Trái Tim Từ Mẫu Mẹ."

Chúng ta không có nhiều thì giờ để chuẩn bị và chuẩn bị cho các linh hồn. Hãy sống từng ngày để kết hợp với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Xin các bạn hãy luôn cẩn thận và luôn thận trọng. Không nên đi theo bất cứ một thị nhân nào, không tham dự một sự kiện nào mà không cầu nguyện và ăn chay trước đã. Chúng ta không biết mọi sự là thật hay không thật.

Về thông điệp nói đến Roma:


“Đức Giáo Hoàng đang chịu đau khổ từ những bàn tay của các tín hữu. Điều đau khổ lớn nhất là tất cả những lời tố cáo sai lạc chống lại ngài, rằng ma quỷ có thể làm cho Ngai Toà Thánh Phero xa cách và hắn chuẩn bị để cho một kẻ khác sẽ hướng dẫn các con của Mẹ đi sai lạc hoàn toàn, đó là nguỵ giáo hoàng! Nguỵ giáo hoàng yêu quyền lực đang đến. Điều quan trọng nhất là các con nên thánh hiến chính bản thân mình cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ.
Hãy chuẩn bị bằng cách phát động việc sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là hãy giữ Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng càng nhiều càng tốt để các con có thể tham dự giây phút quyết định khi con người nổi lên chống đối con người."

Chúng ta hãy lựa điều tốt và tránh xa những gì còn lại. Việc sùng kính 5 Thứ Bẩy Đầu Tháng là điều tốt.

Thông điệp ngày 16/2/2018 như sau:

“Ánh sáng ban ngày sẽ ngắn bớt đi, bóng tối sẽ gia tăng, có nhiều người sẽ rơi vào bóng tối bởi vì họ không hiểu được những giây phút này."

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài soi sáng và hướng dẫn chúng con để có thể phân biện Thần Khí và hiểu được những điều gì đúng và những điều gì sai. Amen.

Kim Hà, 19/10/2021